2 thanh niên nằm vắt tay lên trán ngủ say sưa giữa đường sau khi…húc vào đuôi xe tải

Hình ảnh 2 nam sinh nằm vắt vẻo trên xe máy, vắt tay lên trán ngủ say sưa giữa đường sau khi húc vào đuôi xe tải đang chờ đèn  đỏ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu.

Tối 27/9, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ rầm rộ hình ảnh 2 nam thanh niên nằm ngủ tại khu vực được cho là hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Theo thông tin của người đăng tải chia sẻ, sau khi tông vào đuôi xe tải đang dừng đèn đỏ, 2 thanh vì đứng dậy giải quyết vấn đề thì 2 nam thanh niên này lại thản nhiên nằm ngủ luôn tại hiện trường.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Kèm theo những hình ảnh là dòng chia sẻ, “Vụ việc hy hữu xảy ra khiến ai cũng được phen hú hồn với trình độ của các thanh niên vừa đi nhậu về. Hai thanh niên đang đi trên xe đạp điện đã tông vào đuôi xe tải đang dừng chờ đèn đỏ, mệt quá khiến 2 thanh niên… ngủ luôn tại chỗ. Đúng là phong cách”.

Qua hình ảnh chia sẻ có thể thấy, một chiếc xe đạp điện nằm ngả nghiêng ngay giữa đường phía sau đuôi xe tải. Cũng tại hiện trường ngổn ngang đó, 2 nam thanh niên chân gác lên xe đạp điện còn người thì gối tay, người thì vắt tay lên trán,… vô tư ngủ say giữa đường khiến nhiều người khó hiểu.

Hình ảnh hai thanh niên nằm ngủ vô tư ngay dưới lòng đường gây chú ý

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng rất có thể do nhậu quá say xỉn nên dù có tông vào đuôi xe tải nhưng hai thanh niên vẫn chẳng thể tỉnh táo để dựng xe hay đứng dậy đi tiếp nữa, hoặc hai thanh niên cố tình nằm lăn ra đó để ăn vạ?!

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, sự việc trên rất có thể chỉ là dàn dựng để nhắc nhở mọi người khi sử dụng rượu bia thì không nên lái xe, tham gia giao thông.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện trên ra sao, nhưng hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã vẫn thu hút sự chú ý và bàn tán xôn xao từ dân mạng.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI