3 người trong một gia đình bị sét đánh tử vong khi đi làm đồng

Trong lúc đang đi làm đồng thì trời bất ngờ đổ mưa, 3 người trong một gia đình đã cùng trú mưa dưới 1 chiếc ô thì bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Ngày 12/8, ông Vàng A Giàng, Phó Chủ tịch UBND xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái xác nhận chiều qua (ngày 11/8) trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc 3 người trong một gia đình bị sét đánh dẫn đến tử vong khi đang đi làm đồng.

3 người trong cùng một gia đình bị sét đánh tử vong khi đi làm đồng

Theo thông tin ban đầu, vào 15h30 ngày 11/8, tại thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu có mưa lớn kèm theo sét. Lúc này, bà Mùa Thị Sông (SN 1962) cùng con dâu là chị Thào Thị Vy (SN 1994) và cháu nội Lý A Suối hơn 4 tháng tuổi (con chị Vy) đang đi làm nương tại thôn Háng Tầu (xã Túc Đán) thì gặp trời mưa, không kịp về nhà nên cả 3 người đã cùng trú dưới 1 chiếc ô thì bất ngờ bị sét đánh dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Trạm Tấu, đảng ủy chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn và giúp đỡ gia đình các nạn nhân lo hậu sự và mai táng theo phong tục địa phương, đồng thời hỗ trợ 30 triệu đồng.

Trước đó, ngày 11/8, tại Hà Tĩnh một người phụ nữ cũng bị sét đánh tử vong khi trên đường đi làm đồng về.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI