3 tuần hậu “dao kéo”, cô dâu 63 tuổi miệng méo xệch đầy thất vọng

Loạt hình ảnh mới của chị Thu Sao khiến cư dân mạng mong chờ vào màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục của cô dâu 63 tuổi trở nên quá thất vọng.

Ngày 25/6, trên trang facebook cá nhân, cô dâu Cao Bằng gây chú ý khi chia sẻ cận cảnh toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt. Chỉ vài tiếng sau khi trải qua cuộc đại phẫu, chị Thu Sao đã livestream chia sẻ tình hình sức khỏe của mình với mọi người.

Ở phần bình luận, có không ít người rất mong chờ vào màn “lột xác” của chị Thu Sao sau cuộc đại phẫu. Nhưng cũng chính từ clip này, một số người bày tỏ không khỏi rùng mình khi chứng kiến khuôn mặt của cô dâu Cao Bằng sưng phù.

Gương mặt sưng phù sau phẫu thuật của cô dâu 63 tuổi

Lớn tuổi rồi mà dăm bữa nửa tháng lại thấy đi phẫu thuật, làm răng. Công nhận cô Thu Sao chịu đau giỏi thật“, “Phẫu thuật nhiều thế này hại sức khỏe lắm“, “Cắn răng chịu đau để làm đẹp, nể thật“, “Mặt nhợt nhạt trông sợ quá“, “Hóng thành quả“,… là những ý kiến dân mạng để lại.

Trước loạt ý kiến trái chiều của cư dân mạng, cô dâu 63 tuổi từng khẳng định có chết cũng phải thành con ma đẹp. Chị nói: “Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 – 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp“.

Gương mặt nhợt nhạt, thâm tím của chị Sao khiến nhiều người rùng mình

Những hình ảnh sau thẩm mỹ của cô dâu Cao Bằng liên tục nhận về ý kiến trái chiều.

Sau phẫu thuật, cô dâu Cao Bằng liên tục cập nhật hình ảnh của mình lên Facebook có gần 60 nghìn người theo dõi. Nhưng ở loạt khoảnh khắc này, người xem không cảm thấy “đã con mắt” mà chỉ rùng mình bởi gương mặt teo tóp, miệng méo xệch sang một bên của chị Sao.

Hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao sau 3 tuần dao kéo.

Hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao sau 3 tuần dao kéo.

Nhưng cũng có một vài người cho rằng có thể do cơ địa phục hồi của mỗi người khác nhau và chỉ 1, 2 tuần nữa, khi hồi phục hoàn toàn chị Sao sẽ có ngoại hình ưng ý.

Hãy cùng chờ thêm hình ảnh tiếp theo của cô dâu Cao Bằng sau ca đại dao kéo vùng mặt trong một thời gian nữa nhé!

Nguồn: Theo báo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI