4 học sinh bị ông nội và chị họ bạo hành dã man đến gãy xương, bầm tím khắp người

Do nghịch nước nên 4 học sinh tiểu học bị ông nội cùng 2 người chị đánh đến thương tích đầy mình, gãy xương và bầm dập khắp người. Hiện Công an TP Cà Mau (Cà Mau) đã vào cuộc điều tra.

Sáng 4/9, Sau khi nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) đã có buổi làm việc với ông và bà nội của 4 học sinh nghi bị đánh bầm tím khắp người ở ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên.

Cùng ngày, cha mẹ các em đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau xin nhận lại con. Tuy nhiên, trung tâm chưa đồng ý và hướng dẫn phụ huynh làm đơn bảo lãnh được chính quyền địa phương xác nhận.

Vết bầm tím trên người một bé trai

Theo thông tin ban đầu, 4 học sinh tiểu học bị bạo hành là N.V.L (8 tuổi), N.Đ.K (7 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi), cùng học tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản ở xã An Xuyên.

Cha mẹ của các em đi làm thuê làm mướn tại Bình Dương nên gửi con nhờ ông bà nội nuôi dưỡng.

Chiều 1/9, do các em nghịch nước nên bị ông nội là Nguyễn Văn Hưng (63 tuổi) và 2 chị gái (10-11 tuổi) dùng gậy đánh bầm tím khắp người, đặc biệt là ở phần lưng, mông và mặt.

Sáng 3/9, khi đi học các em được thầy cô phát hiện những vết bầm tím trên cơ thể nên báo công an. Ngay khi nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lập biên bản vụ việc, thu giữ vật chứng để điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP Cà Mau, sức khỏe của 3 em học sinh là C., K. và H. ổn định. Riêng bé L. ngoài chấn thương mông, lưng và tay thì còn bị gãy xương sống mũi.

Để phòng ngừa bạo hành và những tình huống xấu có thể xảy ra, cơ quan chức năng đã gửi các em vào Nhà tạm lánh của Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã An Xuyên, cho biết địa phương đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cà Mau cử đoàn đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau để thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho các em.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI