5 nữ sinh bị 15 giáo viên, gồm cả thầy hiệu trưởng xâm hại tình dục tập thể suốt 1 năm

Tội ác kinh hoàng này kéo dài suốt 1 năm trời cuối cùng đã bị các nạn nhân đưa ra ánh sáng, hiện cảnh sát đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Một vụ xâm hại tình dục tại trường học khủng khiếp vừa bị lật tẩy khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Theo NDTV, 15 giáo viên bao gồm cả thầy hiệu trưởng tại một trường công lập thuộc quận Rajasthan của Alwar, Ấn Độ đã bị cáo buộc cưỡng bức tập thể 5 học sinh nữ của trường.

Một Đội Điều tra Đặc biệt (SIT) đã được thành lập để điều tra vụ án một cách kỹ lưỡng,” Giám đốc Cảnh sát Bhiwadi, Ram Murthy Joshi nói. Ông cho biết hiệu trưởng và 14 giáo viên còn lại bao gồm 5 cô giáo, đã bị buộc tội dựa theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ và Đạo luật Bảo vệ trẻ em sau khi 3 trong số 5 nạn nhân gửi đơn tố cáo tại đồn cảnh sát Mandhan tối 7/12 vừa qua.

Theo thông tin được tiết lộ từ phía cảnh sát, các giáo viên nam từng cưỡng hiếp các em  học sinh với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp nữ. Đội điều tra xác định các nữ giáo viên chính là người dụ dỗ các nữ sinh này “làm hài lòng” các nam giáo viên và Hiệu trưởng. Trong lúc các nam giáo viên nam thực hiện hành vi xâm hại các nữ sinh, các nữ giáo viên sẽ là người quay lại clip; đồng thời dùng chính các clip này để đe dọa 4 nữ sinh không được tiết lộ cho người khác biết.

Các thành viên đội điều tra đã đến tận nhà những người bí mật gửi đơn khiếu nại nhưng gia đình các em từ chối để con mình được kiểm tra y tế. Tháng 12 năm ngoái, một cựu giáo viên của trường, hiện đang bị đình chỉ công tác, đã bị bắt vì tội quấy rối ba nữ sinh. Chính vì vậy, khi hầu hết các giáo viên trong trường đồng loạt bị vạch mặt, cảnh sát không bỏ qua trường hợp đây là một vụ “trả thù”và “quấy rối nhân chứng”. Theo điều tra sơ bộ, giáo viên này hiện đang tại ngoại, đã thuyết phục gia đình của 5 nữ sinh lên tiếng về tội ác của các giáo viên khác trong trường, thay vì để họ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sau khi đã có hành vi ghê tởm đáng bị trừng phạt.

Nguồn:https://kenh14.vn/5-nu-sinh-bi-15-giao-vien-trong-truong-gom-ca-thay-hieu-truong-xam-hai-tinh-duc-tap-the-suot-1-nam-tinh-tiet-vu-viec-gay-chan-dong-20211213120859611.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI