500 tên hay để đặt tên cho con gái sinh năm Kỷ Hợi 2019 ý nghĩa

“Cái tên nói lên tất cả” Cái tên không đơn thuần là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Nếu như các Eva đang băn khoăn trong việc lựa chọn một cái tên thật ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho con gái thì hãy tham khảo ngay gợi ý đặt tên cho con gái trong năm 2019 ở nội dung bài viết sau đây nhé.

Đặt tên cho con gái năm Kỷ Hợi 2019 vừa hay vừa ý nghĩa

1. Sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tháng nào tốt?

Trước khi tìm hiểu về cách đặt tên cho bé gái chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của các tháng sinh nhé:

– Sinh tháng Giêng: Thường thông minh, lanh lợi và tài trí hơn người. Người sinh vào thàn Giêng có rất nhiều ước mơ, hoài bão và luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thành ước mơ, làm nên nghiệp lớn.

– Sinh tháng  2: Những người sinh vào tháng 2 năm Kỷ Hợi thường có học thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Thông thường những người sinh tháng 2 thường rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, đó là lý do họ luôn được bạn bè yêu quý và tin tưởng.

– Sinh tháng 3: Những người này có tính cách ôn hòa cởi mở và rất thân thiện. Họ có một trái tim giàu tình cảm và sự cảm thông sâu sắc, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

– Sinh tháng 4: Đặt tên cho con gái cũng cần dựa vào tháng sinh. Những người sinh tháng 4 thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí kiên định. Họ có thể sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn gian khổ để đạt được mục tiêu đã đề ra.

– Sinh tháng 5: Là người có tính cách bảo thủ, thường là người sống có nguyên tắc. Cũng bởi tính bảo thủ mà đôi khi cuộc sống của họ bị cô lập, tuy nhiên công danh sự nghiệp lại phát triển rất tốt.

– Sinh tháng 6: Là những người chăm chỉ, thật thà, làm việc gì cũng vô cùng cẩn trọng tuy nhiên lại thiếu đi sự quyết đoán.

– Sinh tháng 7: Những người có tính cách thẳng thắn, độc lập, không thích tranh luận thường sinh vào tháng 7.

– Sinh tháng 8: Người sinh tháng 8 năm Kỷ Hơi có tố chất làm lãnh đạo, quản ký công việc ngay từ khi còn bé. Tuy nhiên, cần phải trải qua nhiều sóng gió họ mới có thể đi đến thành công.

– Sinh tháng 9: Những người này thường có tính tình nóng nảy, rất khó kiềm chế bản thân nên thường làm mất lòng người khác. Việc quyết định công việc theo trực giác khiến những người sinh tháng 9 rất dễ mắc sai lầm.

– Sinh tháng 10: Đặt tên cho con gái rất quan trọng nhưng việc xác định tính tính cách qua tháng sinh cũng rất quan trọng. Những người sinh tháng 10 thường rất hiền hậu, tính tình cở mở và thích giúp đỡ người khác. Chính vì vậy công việc, tình duyên và sức khỏe cùa họ đều rất thuận lợi.

– Sinh tháng 11: Người sinh tháng 11 giàu tình cảm, coi trọng lễ nghĩa và là người rất đáng tin cậy. Sự thông minh, tài trí và đạo đức khiến họ đi đâu cũng có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được mọi người yêu quý.

Sinh tháng 12: Những người sinh tháng 12 có rất nhiều khát vọng nhưng không chịu phấn đấu để đạt được mục đích.

2. Cách đặt tên cho con gái năm Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa

Cách đặt tên cho con gái hay và ý nghĩa

Có 2 cách đặt tên cho bé gái vừa hay vừa ý nghĩa và vừa đem lại may mắn cho con:

– Đặt tên cho bé gái theo phong thủy

Bé gái sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi (Lợn vàng), mệnh Mộc. Chính vì vậy khi đặt tên cho con, các Eva nên lựa chọn cho con những cái tên hay liên quan đến thiên nhiên như: Cúc, Chi, Hương, Liễu, Lê, Lan, lam, Mai, Lý, Phương, Quỳnh, Thanh, Trà, Thư, Thảo, Xuân, Trúc, Hạnh, Hồng,… Những cái tên hợp với mệnh sẽ đem đến cho con sự may mắn, sức khỏe và thành công trong tương lai.

– Đặt tên cho con gái theo ý nghĩa

Cha mẹ nào cũng muốn tên của con gái mình không chỉ hay mà còn ý nghĩa. Hãy chọn cho con mình một trong những cái tên biểu thị ý nghĩa sau đây nhé:

+ Sự quý phái, trang trọng:  Chi, Cúc, Quế, Mai, lan, Trúc,…

+ Sự thông minh, tài giỏi: Anh, Minh, Thư, Uyên, Tuệ, Trí, Khoa,…

+ Sự kiêu sa, lộng lẫy: Kiều, Diễm, Mỹ, Tú, Tuấn, Kiệt, Quang, Khôi, Minh…

+ Sự giàu sang, sung túc và bình an: Bảo, Loan, Kim, Ngọc, Ngân, Phát, Phúc, Tài, Vượng, Khang, Quý, Châu, Lộc, Trâm, Thanh, Trinh, Xuyến,…

+ Sự xinh đẹp, dịu dàng: An, Như, Trinh, Trang, Hạnh, Uyển, Thục, Nhi, Hiền, Duyên, Lan, Hoa, Diệp, Chi, Liên, Mai, Thảo, Trúc,…

+ Sự nữ tính, mềm mại: Thục, Hạnh, Uyển, Quyên, Hương, Trinh, Trang, Như, An, Tú, Hiền, Nhi, Duyên, Hoa, Lan, Diệp, Cúc, Trúc, Chi, Liên, Thảo, Mai…

  • Đặt tên cho con gái theo họ

Việc đặt tên cho bé gái năm 2019 còn phụ thuộc vào họ mà bé mang. Dưới đây là cách đặt tên cho bé gái theo họ, cùng tìm hiểu nhé:

+ Đặt tên cho con gái họ Nguyễn

 

Đặt tên cho con gái họ Nguyễn

+ Đặt tên cho con gái họ Mai

Đặt tên cho con gái họ Mai

+ Đặt tên cho con gái họ Trần

                                                                   

Đặt tên cho con gái họ Trần 

+ Đặt tên cho con gái họ Phạm

 

Đặt tên cho con gái họ Phạm

+ Đặt tên cho con gái họ Lê

Đặt tên cho con gái họ Lê

Đặt tên cho con gái họ Lê

Evatoday vừa chia sẻ đến các bạn cách đặt tên cho con gái năm Kỷ Hợi 2019. Hy vọng rằng những thông tin mà báo Eva chia sẻ sẽ giúp các Eva lựa chọn được một cái tên thật đẹp và ý nghĩa để đem lại may mắn và tài lộc cho đứa con bé bỏng của mình.

Nguồn: Theo Báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI