Án mạng đau lòng ở quận Bình Tân, mẹ dứt ruột giết chết con 3 tuổi

Do cháu bé bị bệnh hiểm nghèo và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nên người phụ nữ đã dứt ruột giết chết con ruột của mình tại một nhà nghỉ ở quận Bình Tân (TP HCM).

Ngày 10/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi giết con ruột của mình.

Theo thông tin điều tra ban đầu, ngày 6/8, Hằng đến Công an quận Bình Tân đầu thú khai nhận hành vi giết con ruột của mình tại một nhà nghỉ trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Hằng khai rằng cháu N.Q.A (3 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo, do không có tiền chữa trị cho cháu và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên Hằng bị trầm cảm.

Trưa 5/8, Hằng nghĩ quẩn ôm con nhỏ đến nhà nghỉ trên thuê phòng để tự tử. Sau khi nhận phòng, Hằng đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ con đến tử vong.

Sau khi giết chết con, Hằng ra kênh Tàu Hũ định nhảy xuống sông tự tử nhưng không thực hiện được ý định. Sau đó, Hằng đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn (quận 7) định tiếp tục tự tử nhưng vẫn không thực hiện được nên quyết định đến cơ quan công an đầu thú.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ phát hiện thi thể cháu bé được đặt trong tủ quần áo nên đã tiến hành giữ người phụ nữ này để phục vụ công tác điều tra.


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI