Án mạng kinh hoàng trong quán karaoke ở Hòa Bình: 8 người thương vong

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại cửa một quán karaoke trên địa bàn xã Hoà Sơn, tỉnh Hoà Bình khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng ở Hòa Bình, sáng 22/2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu, Trưởng Công an huyện Lương Sơn khẳng định, ngoài 3 người tử vong, còn có 5 người liên quan khác khác bị thương.

Khu vực xảy ra vụ việc

Lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết thêm, vụ việc xảy ra tại phòng hát ở quán karaoke thuộc thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Thông tin ban đầu do nhóm người này đi hát rồi xảy ra mâu thuẫn, chúng tôi đang điều tra nguyên nhân chính xác và sẽ cung cấp thêm thông tin khi có kết quả“, ông Chiểu cho biết.

Được biết, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 21/2. Thời điểm xảy ra vụ việc nhóm người này đang hát karaoke cùng nhau thì phát sinh mâu thuẫn rồi xảy ra xô xát. Các nạn nhân tử vong được xác định là 1 nam, 2 nữ, đang ở độ tuổi thanh niên. Những người bị thương còn lại được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn:https://kenh14.vn/vu-an-mang-kinh-hoang-trong-quan-karaoke-o-hoa-binh-tong-8-nguoi-thuong-vong-20210222085157299.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI