Anh trai truy sát cả nhà em trai: Nạn nhân sống sót cuối cùng đã bình phục sau trọng thương

Trong số 5 người nhà bị Đông truy sát, Nhung (con dâu ông Hải) là người cuối cùng còn sống sót và được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại, bệnh nhân đã bình phục và không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Sáng 10/9, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo của bệnh viện 19.8 cho biết, nạn nhân  Đỗ Thị Nhưng (24 tuổi) bị chém vào giữa mặt, máu chảy phía trong đã hoàn toàn bình phục và không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, bệnh nhân Nhung đã không cần phải thở bằng máy nữa và đã nhận biết được người thân cũng như những người xung quanh.

Trước đó, khoảng 7h15’ ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải chém mọi người ngay trong nhà. Gia đình ông Hải kêu cứu và được hàng xóm đưa ra đường để gọi xe đi cấp cứu.

Nghi phạm và hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Trong quá trình chờ xe chở nạn nhân đi cấp cứu, ông Đông lại tiếp tục vác dao ra đường để chém các nạn nhân. Hành động cầm dao chém điên cuồng vào người khiến ông Hải và con gái ruột của ông tử vong tại chỗ. Vợ và con dâu ông Hải liên tục van xin nhưng Đông không buông tha, dùng dao chém liên tiếp vào những người còn lại.

Theo những người chứng kiến vụ việc, thời điểm đó ít người dân đi lại trong ngõ, chỉ có vài cháu nhỏ và phụ nữ. Khi nghe tiếng tri hô, một người đàn ông hàng xóm định ra ứng cứu nhưng ông Đông dọa nếu ra sẽ chém chết, vì thế không ai dám đến gần.

Khi xảy ra sự việc, trong nhà ông Hải có tất cả 6 người, con trai lớn ông Hải may mắn chạy thoát ra ngoài kêu cứu. 5 người còn lại bị Đông chém, trong đó 4 người đã tử vong còn lại duy nhất con dâu ông Hải là Nhung bị trọng thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI