Xem ảnh tự đăng nuột nà là thế, nhưng nhìn ảnh cắt từ clip của Ngân 98 dẫn tình mới ngã ngửa về sức mạnh của photoshop

So sánh hình ảnh tự đăng với ảnh cắt từ clip của Ngân 98, dân mạng mới gật gù “tán thưởng” về sức mạnh của photoshop đối với con gái.

Ngân 98 vốn là một hotgirl nổi tiếng nhờ thị phi, đồng hành cùng cô là bạn trai Lương Bằng Quang, lâu lâu thì có “chị em cây khế” Mon 2k. Ngân 98 rất biết cách gây sự chú ý, bất kì phát ngôn hay hành động nào của cô cũng đều  thu hút  được sự chú ý của đông đảo dân tình. Mới đây nhất, cô bạn dính nghi vấn lộ clip “nhạy cảm”. Chính chủ cũng sớm lên tiếng để bảo vệ gia đình và những người quan tâm đến mình.

Bỏ qua câu chuyện lằng quằng ở trên, thì thường ngày Ngân 98 cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những tấm ảnh cuộc sống thường ngày của mình. Bởi lẽ, gương mặt và thân hình của cô ngày càng khác lạ.

Dù biết rằng cô nàng “hotgirl thị phi” này rất nghiện dao kéo, sửa sang đôi chút là chuyện bình thường. Song, cứ mỗi lần xuất hiện là lại có comment hỏi: “Sao dạo này nhìn khác trước quá nhỉ?”

Đem so sánh loạt hình sexy với ảnh cắt ra từ clip tự tay Ngân 98 up lên thôi mà cũng thấy lạ nữa chứ đừng nói đâu xa xôi.

Đặt nhẹ tấm ảnh, mọi người vào nhận xét nhé!

Sau nhiều lần PTTM thì gương mặt của Ngân có dấu hiệu cứng đờ, phần da hơi chảy xệ

Nhìn sang ảnh Ngân 98 tự đăng, dân tình lại càng cảm thấy khó hiểu hơn. Body thì đẹp đấy nhưng sàn gạch tự nhiên cong vòng thì vô lý quá…

Dân mạng gật gù “công nghệ photoshop tạo ra những nét đẹp hoàn hảo”

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI