Antifan đồng loạt “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post bài về Hương Giang: Làn sóng tẩy chay đẩy lên cao

Có vẻ như drama “giữa Hương Giang và antifan vẫn chưa dừng lại ở đây khi Antifan đồng loạt “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post bài về nàng hậu.

Tối ngày 31/10, hoa hậu Hương Giang đăng tải đoạn clip kéo dài 17 phút 42 giây ghi lại hình ảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà của một antifan được cho là đưa thông tin nhạy cảm về mình. Dù ngay sau đó, admin của group anti Hương Giang đã gửi lời xin lỗi và tuyên bố đóng nhóm nhưng làn sóng phản đối, tẩy chay cô vẫn chưa dừng lại. Hàng loạt các hội nhóm khác nhanh chóng mọc lên thay thế và thu hút một lượng lớn antifan tham gia. Đồng thời, các antifan cũng tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang.

Trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không thoát khỏi sự “tấn công” của lực lượng antifan. Cụ thể, thông báo lịch trình đặc biệt với sự góp mặt của dàn sao “khủng” gồm Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, nhóm MTV… hiện đang “bùng nổ” tương tác chỉ trong 24 tiếng đăng tải. Theo đó, rất nhiều người không đồng tình với việc hoa hậu Hương Giang xuất hiện trong list khách mời và yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô.

Hương Giang đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của antifan

Dù poster chương trình không hề có tên và hình ảnh của Hương Giang nhưng các antifan vẫn lên tiếng khi biết cô sẽ xuất hiện trong chương trình

Một số bình luận đáng chú ý antifan bình luận dưới bài viết:

– Đề nghị ban tổ chức loại bỏ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ra khỏi chương trình. #taychayHuongGiang

– Mình sẽ không tham gia group anti, cũng không hạ bệ ai. Nhưng những nhãn hàng có Hương Giang làm đại diện, mình tuyệt đối không mua. Chương trình có Hương Giang tham gia, mình tuyệt đối không xem.

– Nói không với mọi chương trình có mặt Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

– Chương trình tầm cỡ quốc gia, lựa chọn ra nhan sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam thì nên chọn lọc kĩ danh sách khách mời. Mình nghĩ chương trình nên loại bỏ tên cô ấy, nếu không thì lượt rating sẽ mất đi rất nhiều và không chừng mọi người còn ghét lây luôn.

Kenh14 hiện đang liên lạc với Hương Giang và ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 để làm rõ vụ việc này.

Nguồn: Theo báo kenh14.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI