Bà mẹ bàng hoàng phát hiện con gái nuôi 9 tuổi khai gian tuổi thật, âm mưu sát hại cả gia đình

Một bà mẹ người Mỹ là Kristine Barnett đã rất sốc và không thể tin nổi khi phát hiện ra cô con gái 9 tuổi mà họ nhận nuôi đã khai gian tuổi thật và nung nấu ý định giết hại cả gia đình.

Năm 2010, cô Kristine Barnett và chồng đã nhận nuôi một cô bé 9 tuổi người Ukraine bị mắc bệnh lùn bẩm sinh tên là Natalia. Gia đình 6 người của cô Barnett bao gồm cả cô con gái nuôi đã sống rất hạnh phúc cho đến khi cô phát hiện ra sự thật động trời: cô con gái Natalia mà mình nhận nuôi đã khai gian tuổi thật. Không những vậy, Natalia còn nuôi ý định sát hại các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cô Barnett.

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vụ việc rất giống với bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời có tên là “Orphan”, ra mắt năm 2010.

Natalia  bị tố cáo khai gian tuổi thật và có ý định giết các thành viên trong gia đình

Được biết, sau khi nhận nuôi Natalia 3 năm, vợ chồng cô Barnett đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ngược đãi Natalia khi để cô bé sống một mình trong căn nhà ở bang Indiana (Mỹ) trong khi cả gia đình chuyển đến Canada sinh sống. Tuy nhiên, cô Barnett đã phủ nhận điều này và đưa ra bằng chứng vợ chồng cô không hề ngược đãi Natalia mà gia đình cô mới là người bị hại trong vụ việc này.

Theo lời cô Barnett thì Natalia là một người trưởng thành, cô bé thực chất đã 22 tuổi ở thời điểm gia đình Barnett nhận nuôi. Cô Barnett cho biết, trong khoảng thời gian được nhận nuôi và sinh sống với gia đình, Natalia đã âm mưu và nhiều lần cố gắng sát hại các thành viên trong gia đình như đe dọa dùng dao đâm mọi người khi đang ngủ, cố gắng đầu độc mọi người bằng thuốc tẩy và đẩy cô ngã vào hàng rào điện.

Cô Barnett nói rằng gia đình cô mới là người bị hại trong vụ việc này

Chia sẻ với tờ Dailymail, bà Barnett cho biết “Tôi nhìn thấy con bé cho chất hóa học, thuốc tẩy, Windex hay thứ gì đó tương tự vào cà phê của tôi. Lúc tôi hỏi con bé đang làm gì vậy, nó trả lời rằng nó đang cố đầu độc tôi.”

Cô Barnett cũng tiết lộ rằng bác sĩ đã xác nhận Natalia gặp một số bệnh về tâm thần, những bệnh mà chỉ có người lớn mắc phải.

Sau khi biết cô con gái nuôi có ý định giết hại mình và các thành viên trong gia đình nhưng cô Barnett và chồng đã cố gắng giúp đỡ Natalia hết sức có thể bằng cách sửa lại năm sinh thật của cô gái này là năm 1989, làm chứng minh thư và cho Natalia một căn nhà. Tuy nhiên, sau khi gia đình chuyển tới Canada sống, Natalia tiếp tục giả dạng thành một bé gái, khiến vợ chồng cô Barnett dính cáo buộc bỏ rơi con gái nuôi.

Vụ việc cũng đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng vì những chi tiết rùng rợn chẳng kém gì phim ảnh. Hiện bài viết của trang Dailymail đã nhận được 362 nghìn lượt chia sẻ và hơn 2 nghìn lượt bình luận. Vụ việc vẫn đang được tòa án và cảnh sát Indiana (Mỹ) tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: Theo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI