Bắc ninh: Nữ chủ quán bánh xèo đánh đập nam nhân viên dã man như thời trung cổ

Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) vừa tiến hành tạm giữ nữ chủ quán bánh xèo Miền Trung, người bị cho là đã tra tấn 2 nam nhân viên dã man trong thời gian dài.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ chủ quán bánh xèo Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) để điều tra hành vi “hành hạ người khác”.

Nữ chủ quán này đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng vẫn phải tạm giữ đến khi sự việc được làm rõ“, đại diện Công an huyện Yên Phong nói.

Theo thông tin từ phía công an, nữ chủ quán quê  gốc ở Quảng Ngãi có dấu hiệu hành hạ hai nam thanh, thiếu niên cùng quê đang làm giúp việc tại quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong).

Những vết thương chằng chịt trên tay nhân viên bị chủ quán bạo hành. Ảnh: VTC News

Hai nhân viên bị bạo hành trong thời gian dài là Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) đều thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi.

Sau khi làm việc với cơ quan Công an huyện Yên Phong, D. và Đ. được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám, điều trị vết thương.

Trên người hai thanh niên này xuất hiện nhiều những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ.

Vết thương trên tay Đ. Ảnh: Lao Động

Theo lời kể của nam nhân viên Đ., khoảng gần một năm nay, Đ. chưa một lần được liên hệ với gia đình vì chủ quán đã đập hỏng điện thoại. Nam nhân viên này cho biết phải làm việc liên tục từ 6h ngày hôm trước đến 3h ngày hôm sau.

Đ. bảo thường xuyên bị bỏ đói: “Có khi đói quá, em ăn vụng một miếng, là bà chủ đánh em luôn“.

Đ. kể cậu cũng thường xuyên bị đánh đập tàn nhẫn với những ngón đòn dã man và khó tưởng tượng được. Từ bàn chải đinh để đánh vảy cá đến chày giã tiêu.

Vết thương lỗ chỗ trên khắp người Đ.. Ảnh: Lao Động

Chia sẻ trên Người lao động, đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Yên Phong vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc, nếu có hành vi vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/tam-giu-nu-chu-quan-banh-xeo-o-bac-ninh-bi-to-danh-dap-da-man-nhan-vien-20201123091930164.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI