Bắc Ninh: Tìm thấy thi thể nữ sinh sau hơn 4 ngày mất tích bí ẩn

Sau hơn 4 ngày tìm kiếm nhưng bặt vô âm tín, Gia đình nữ sinh bị mất tích cuối cùng đã tìm thấy thi thể con gái dưới một con mương cạnh nhà.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh mất tích ở Bắc Ninh, sáng 31/8 trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1983) là bố nữ sinh cho hay, đã tìm thấy con gái tuy nhiên cháu đã qua đời.

Hình ảnh em L. trước khi mất tích.

Chúng tôi đã tìm thấy con gái nhưng cháu đã mất, gia đình chúng tôi đau đớn lắm, không biết phải làm gì bây giờ cả“, bố nữ sinh chia sẻ. Theo thông tin ban đầu thi thể nữ sinh được tìm thấy tại một con mương gần nhà sau hơn 4 ngày mất tích.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 26/8, Nguyễn Thị Hương L. (SN 2003, trú tại Vũ Dương – Bồng Lai – Quế Võ – Bắc Ninh) xin phép gia đình đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà thì bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà.

Khi thấy con gái đi lâu mà vẫn chưa trở về, gia đình đi tìm kiếm nhiều nhưng không có kết quả. Vì quá lo lắng nên gia đình đã trình báo cơ quan công an để giúp đỡ.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Tuy nhiên, đến hôm nay thì gia đình nhận được tin dữ.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI