Bản án nào dành cho người chồng sát hại vợ bằng 39 nhát dao?

Thấy vợ nói chuyện thân mật với người đàn ông khác, Vui nổi máu ghen tuông rút dao sát hại vợ bằng 39 nhát dao trí mạng.

Hôm nay, ngày 7/10, HĐXX TAND tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án chồng sát hại vợ và tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê ở Kiên Giang) mức án tù chung thân về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, Vui và chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, quê ở Cần Thơ) là vợ chồng. Trong quá trình sống chung, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Vui nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm bất chính với người đàn ông khác.

Mâu thuẫn nảy sinh ngày càng nhiều, đến tháng 4/2019 do không thể chịu đựng được tính ghen tuông của chồng, chị Huệ bỏ ra ngoài sinh sống, còn Vui và con gái vẫn ở với nhau tại một khu nhà trọ thuộc khu phố 9, (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Bị cáo Trần Ngọc Vui được dẫn giải đến tòa

Toàn cảnh phiên tòa sơ thẩm vụ án giết người vì ghen tuông

Đến ngày 5/5/2019, chị Huệ đến phòng trọ nơi Vui và con gái sinh sống để thăm con. Tại đây, Vui bảo con ra ngoài sân chơi để 2 vợ chồng nói chuyện với nhau.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi vã. Đúng lúc này, người vợ lại nhận điện thoại và nói chuyện thân mật với một người đàn ông khác khiến Vui nổi cơn ghen tuông.

Vui chạy ra lấy con dao trên kệ bếp rồi lao vào tấn công tới tấp vào người chị Huệ. Chị Huệ chống cự thì bị Vui tấn công liên tiếp 39 nhát dao vào người. Thấy chị Huệ nằm bất động trên vũng máu, Vui dùng dao tự đâm vào người tự tử.

Bị cáo Vui ra tay sát hại vợ vì ghen tuông

Thấy bất thường, cha của ông Vui chạy vào rồi hô hoán mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện 2 vợ chồng nằm gục trên vũng máu.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc đau lòng

2 vợ chồng nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, chị Huệ đã tử vong. Còn Vui sau khi được điều trị tích cực đã qua cơn nguy hiểm, ngày 15/5/2019, Vui xuất viện và bị bắt tạm giam.

Tại phiên tòa, bị cáo Trần Ngọc Vui đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Bị cáo cảm thấy hối hận về vụ việc mình đã gây ra và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội sớm trở về đoàn tụ với gia đình và nuôi dưỡng con gái.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI