Bắt gặp chồng ôm người tình trên chính chiếc giường của mình, vợ điên cuồng đâm vào bụng “tiểu tam”

Về nhà vào lúc nửa đêm nhưng lại thấy chồng ôm ấp người tình trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng, người vợ đã không kiềm chế được dùng dao gọt hoa quả điên cuồng đâm vào bụng “tiểu tam”.

Mới đây tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), vụ việc người vợ dùng dao gọt hoa quả đâm người tình 19 tuổi của chồng đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng nước này.

Theo đó, người phụ nữ này họ Thái, đã kết hôn với chồng được hơn một năm. Tuy nhiên, do hai vợ chồng thường xuyên xảy ra xô xát,  cãi vã nên Thái hay trở về nhà mẹ đẻ. Lần gần đây nhất từ bên ngoại trở về nhà vào lúc nửa đêm, cô bắt gặp chồng mình đang ôm ấp người tình trên giường. Trong cơn tức giận, Thái đã dùng dao điên cuồng đuổi và đâm vào bụng và đùi người tình 19 tuổi của chồng.

Được biết, Thái cùng người chồng họ Trần kết hôn được hơn một năm và đã có với nhau hai người con. Trước đó do lại xảy ra tranh cãi với chồng nên Thái hay cùng con về nhà mẹ đẻ, đến khoảng cuối tháng 11 trở về. Nửa đêm về nhà lại phát hiện chồng cùng tình nhân mới chỉ 19 tuổi ôm nhau trên giường, trong lúc không kiềm chế được, Thái đã dùng con dao gọt hoa quả đâm vào bụng và đùi của cô “tiểu tam”. Không thể ngăn được vợ, họ Trần vội vã tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát, sau đó cảnh sát đưa Thái về đồn và kết luận Thái tội danh giết người không thành.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu và bắt giữ Thái

Tại đồn cảnh sát, Thái thành thật khai báo: “Trước đó vì thường xuyên xảy ra cãi vã với chồng nên tôi quyết định đưa hai con về nhà mẹ đẻ nhờ người chăm sóc. Tôi cũng đã từng nghi ngờ chồng có tình nhân bên ngoài nhưng không nghĩ tới trở về nhà lại thấy cảnh hai người ôm nhau trên giường, nên mới vì quá tức giận mà cầm dao đâm người”.

Vụ việc đang được cảnh sát tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI