Bắt giữ nữ đối tượng truy nã vừa sinh con, công an hỗ trợ tiền mua sữa

Sau khi di lý nữ đối tượng truy nã từ Đồng Nai về An Giang thụ án, công an đã hỗ trợ 2 triệu đồng để người thân mua sữa cho con mới sinh của người phụ nữ này.

Ngày 29/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Trần Thị Huỳnh Như (SN 2001; ngụ xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) – đối tượng có lệnh truy nã về tội danh bị kết án “Cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Trần Thị Huỳnh Như

Theo hồ sơ vụ án, tháng 10/2018, khi đi làm công nhân tại tỉnh Đồng Nai, Như và Nguyễn Văn Sil xảy ra mâu thuẫn với một phụ nữ tên Vàng (ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Trong lúc xô xát, Như và Sil đã dùng hung khí đánh bà Vàng gây thương tích nặng. Sau đó, Như bị TAND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 12 tháng tù và ủy thác cho TAND huyện Thoại Sơn ra quyết định thi hành án.

Trong thời gian đang được tại ngoại để chờ chấp hành án, Như đã bỏ trốn khỏi địa phương nên bị truy nã.

Sau khi bỏ trốn, Như đi nhiều nơi, nhưng sau đó trở lại Đồng Nai làm công nhân, trốn truy nã của cơ quan công an và đồng thời trong thời gian này đã kết hôn, sinh con. Khoảng 17 giờ ngày 28/9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã phát hiện, bắt giữ được Như khi đối tượng đang lẩn trốn tại một nhà trọ tại TP Biên Hòa.

Công an tỉnh An Giang gửi 2 triệu đồng để hỗ trợ chồng đối tượng Như mua sữa cho con

Hiện đối tượng Như đã được cơ quan điều tra di lý về An Giang và bàn giao cho cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh để đưa đi chấp hành bản án theo quy định của pháp luật.

Trước khi di lý Như về An Giang để thi hành án, Công an tỉnh An Giang đã gửi lại 2 triệu đồng để hỗ trợ gia đình mua sữa cho con nhỏ mới sinh của Như. Đây là hành động đầy nhân văn, góp phần động viên đối tượng chấp hành bản án đã tuyên của tòa.

Nguồn:https://nld.com.vn/phap-luat/bat-giu-doi-tuong-truy-na-vua-sinh-con-cong-an-ho-tro-tien-mua-sua-20210929152319005.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI