Bắt taxi vào đêm muộn, cô gái xinh đẹp bị giết chết rồi phi tang xác xuống sông

Một cô gái trẻ sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã bắt một chuyến taxi vào đêm muộn. Chẳng ai ngờ được đây lại chính là chuyến đi cuối cùng của cuộc đời cô.

Trước đó, vào giữa tháng 3/2019, một cô gái trẻ xinh đẹp sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) bắt một chiếc taxi đi một mình vào đêm muộn sau đó người nhà không liên lạc được với cô nữa.

Sau khi nhận được tin báo cô gái mất tích từ người thân, cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành những cuộc tìm kiếm. Sau 3 ngày, cuối cùng cảnh sát cũng tìm được thi thể của cô gái ở dưới sông.

Cảnh sát đã dựng lại hiện trường nguyên nhân tử vong của cô gái. Theo đó, cô gái trẻ bị tên tài xế taxi quấy rối, lấy điện thoại và tài sản sau đó giết chết rồi ném thi thể xuống sông nhằm phi tang.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị giết chết và phi tang xác xuống sông khi bắt taxi đêm muộn

Theo truyền thông Trung Quốc, cô gái xấu số nọ họ Tạ, là thư ký tại tòa án địa phương. Vào ngày xảy ra vụ án, Tạ bắt taxi đi từ thị trấn Châu Giang mới về nhà ở khu Lệ Loan. Tên tài xế taxi đêm muộn thấy cô gái xinh đẹp nên đã nảy ra ý nghĩ quấy rối rồi cướp tài sản, sau cùng giết cô và ném thi thể xuống dưới sông nhằm phi tang, sau đó trốn khỏi hiện trường.

Qua điều tra, cảnh sát thành phố Quảng Châu đã nhanh chóng bắt được nghi phạm là tài xế thuộc một công ty tại Quảng Châu. Sau 8 tiếng kể từ khi tìm được thi thể của cô gái, kẻ tình nghi đã bị bắt.

Theo những người dân sống gần đó, ngày xảy ra vụ án, con đường này tạm thời bị cấm đi nên rất ít người qua lại. Thấy vậy nên tài xế đã nảy sinh ý đồ đen tối, muốn cướp tài sản của cô, sau khi tranh chấp xảy ra thì đẩy cô xuống dòng sông gần đó. Do sự riêng tư của nạn nhân và yêu cầu từ phía gia đình, vụ án không được xét xử công khai, và hiện tại đang trong quá trình kết án và xử phạt.

Vụ việc một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh báo cho các bạn nữ cần phải thật chú ý khi ra ngoài đường, hay đặc biệt là gọi taxi vào đêm muộn.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI