Bé 2 tuổi vô tình ấn nút đóng cửa xe tự động, người mẹ chết tức tưởi vì kẹt cổ

Một bà mẹ ở Belarus tử vong vì bị kẹt cổ trong cửa kính ô tô sau khi đứa con chỉ mới 2 tuổi của cô vô tình ấn vào nút đóng cửa tự động.

Ngày 31/8, cô Yulia Sharkom, 21 tuổi, đang cố gắng bế con gái 2 tuổi của mình ra khỏi chiếc ô tô qua cửa sổ ghế trước đang mở một nửa ở thành phố Staroe Selo, Belarus thì bi kịch ập đến. Đứa trẻ vô tình chạm tay vào công tắc đóng cửa tự động khiến người mẹ bị kẹp cổ.

Yulia Sharkom qua đời trong vụ tai nạn hy hữu

Chồng cô, Artur, tìm thấy vợ mình bất tỉnh ngay sau vụ tai nạn hy hữu. Chiếc xe được cho là ô tô BMW E34. Anh phải phá vỡ cửa sổ để giải cứu cơ thể vợ ra khỏi chiếc xe rồi gọi cấp cứu.

Tuy nhiên, Yulia qua đời 8 ngày sau vụ tai nạn thương tâm vì bị ngạt dẫn đến tổn thương não. Não của cô bị tổn thương không thể phục hồi do các động mạch bị kẹp chặt.

Tai nạn thương tâm xảy ra khi Yulia đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 với bạn bè.

Dmitry Ivanyuk, thuộc Ủy ban điều tra Belarus, thông tin về vụ việc: “Người phụ nữ trẻ ở cùng gia đình tại một ngôi nhà của những người bạn ở làng Staroe Selo. Khoảng 4h30 chiều 31/8, người chồng tìm thấy cô ấy trong tình trạng bất tỉnh, cổ bị kẹp vào cửa sổ phía trước bên trái chiếc xe hơi gia đình. Người mẹ được đưa tới bệnh viện khu vực Brest trong tình trạng nghiêm trọng với các dấu hiệu ngạt cơ học và chấn thương”.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra về vụ việc.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI