Bé 5 tuổi bị cô giáo mầm non ngồi lên đầu ép phải ngủ

Nữ giáo viên 36 tuổi đã bị đuổi việc và bắt giam sau khi hành động ngồi đè lên đầu học sinh 5 tuổi và lướt điện thoại vào giờ ngủ trưa bị phanh phui.

Hôm 26/11, cô giáo 36 tuổi họ Xu làm việc tại trường mẫu giáo Man Tian Xing, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, bị camera an ninh ghi lại cảnh ngồi lên đầu một bé gái 5 tuổi trong giờ ngủ trưa.

Đoạn video do truyền thông Trung Quốc gần đây công bố cho thấy bé gái trước đó trằn trọc trên giường vì không ngủ dược. Thấy vậy, Xu đã ngồi lên đầu cô bé trong khoảng 3 phút để ép bé phải ngủ. Trong khoảng thời gian đó, Xu thản nhiên lướt điện thoại. Thỉnh thoảng, cô này cũng gác chân lên vai những học sinh khác đang ngủ bên cạnh.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc liên tiếp xảy ra các vụ giáo viên bạo hành học sinh gây ám ảnh ngành giáo dục mầm non của nước này. Hồi tháng 9, ba giáo viên tại một trường mẫu giáo ở Nội Mông đã bị bắt sau khi hành động dùng kim đâm vào người học sinh bị phát hiện. Năm 2019, hai học sinh mẫu giáo ở miền đông nam Trung Quốc bị giáo viên phạt ngủ giữa trời nắng 33 độ C vì tội gây mất trật tự trong lớp học.

Theo các nhà chức trách, bé gái không bị thương sau hành động ngồi lên đầu của cô giáo. Tuy nhiên, Xu vẫn bị sa thải và bị bắt giam sau khi bố mẹ cô bé báo cảnh sát hôm 6/12. Bị cảnh sát thẩm vấn, Xu khai chỉ muốn cố gắng “giúp các học sinh ngủ nhanh”.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-5-tuoi-bi-co-giao-ngoi-len-dau-ep-ngu-20201209162921574.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI