Bé gái 3 tuổi bị bỏ đói đến nỗi phải ăn bột giặt rồi qua đời khi mẹ đi tiệc tùng 1 tuần, hiện trường vụ án gây phẫn nộ

Người mẹ trẻ đã không ngần ngại bỏ đứa con gái mới chỉ 3 tuổi ở nhà 1 mình để đi chơi, tiệc tùng cùng bạn bè suốt một tuần.

Maria Plyonkina, 21 tuổi, đã thừa nhận tội ác giết chết con gái ruột Kristina, 3 tuổi, khi bỏ đứa trẻ ở nhà một mình suốt 1 tuần đến nỗi khiến bé quá đói bụng qúa phải ăn bột giặt và qua đời tại thành phố Kirov, Nga.

Kristina khi còn sống

Kristina khi còn sống

Sự việc xảy ra vào giữa tháng 2 năm ngoái, Maria trước khi lên đường cho bữa tiệc thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè trong vòng tuần từ ngày 13/2 đến ngày 20/2, đã “cẩn thận” ngắt đi hệ thống nước và nhốt con gái mới 3 tuổi một mình trong căn phòng.

Người phát hiện ra thảm kịch không ai khác chính là mẹ của Maria, Plenkina, 47 tuổi, bà ngoại nạn nhân. Bà đến nhà con gái để chúc mừng cháu gái lên 3 tuổi thì chứng kiến cảnh tượng đau lòng này.

Được biết, thời điểm được tìm thấy, Kristina đang ở trong trạng thái trần truồng và bị bỏ đói trong căn phòng vô cùng bừa bộn và lạnh lẽo. Hiện trường vụ án khiến ai nhìn cũng phải rùng mình. Đứa trẻ này trước khi qua đời chỉ được 1 chút thức ăn, bao gồm yogurt, gà và xúc xích.

Kristina được phát hiện trong trạng thái trần truồng trong căn phòng bừa bộn

Hiện trường vụ án nơi Kristina qua đời

Hiện trường vụ án nơi Kristina qua đời

Qua quá trình kiểm tra tâm lý, các chuyên gia tin rằng Maria hoàn toàn tỉnh táo và ý thức được hành động của mình đối với con gái. Trước đó, Maria còn nói dối với người bạn đang sống chung nhà là đã giao Kristina cho bạn trai của cô chăm sóc để bản thân có thể ra ngoài tiệc tùng.

Theo lời của người bạn, chính cô là người thường xuyên chi trả chi phí ăn chơi cho Maria mỗi khi cả hai cùng đi bar, uống cà phê và rượu bia. Hơn 1 tuần trước khi vụ án thương tâm xảy ra, Maria và bạn trai đã chia tay.

Tại tòa án, Maria thừa nhận đã giết chết con gái của mình nhưng không cố ý. Bà mẹ trẻ khẳng định đã để lại thức ăn cho đứa trẻ của mình trước khi rời đi nhưng lời khai trước và sau không trùng khớp nên không thuyết phục được các thẩm phán.

Các công tố viên cũng không quá tin tưởng lời khai của Maria bởi thời điểm con gái một mình ở nhà, bà mẹ trẻ này vẫn vô tư vui chơi bên ngoài cùng bạn bè. Cho đến tận lúc bị bắt, Maria cũng không hề rơi 1 giọt nước mắt hay thể hiện thái độ hối lỗi.

Bà ngoại Kristina có lẽ là người đau lòng nhất. Bà đã không kiềm được những nước mắt tại phiên tòa xét xử và nói rằng nếu biết con gái rời đi, bà sẽ sẵn sàng giúp đỡ chăm cháu ngoại một tay.

“Con bé nói dối tôi rằng mọi chuyện vẫn ổn. Nó lừa gạt tất cả mọi người. Tôi không bao giờ nghĩ rằng Maria có thể làm nên chuyện tày trời này. Nếu tôi sớm nhận ra điều bất thường sớm hơn, tôi đã đón cháu ngoại đến ở với mình” – mẹ Maria nói. Bà cũng cho biết, trước đó Kristina không hề có dấu hiệu bị mẹ bạo hành và mẹ đứa trẻ chắc hẳn phải nhận được giải thưởng diễn xuất vì có thể lừa dối và qua mặt tất cả mọi người xung quanh.

Hiện tại, Maria đang phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI