Bé gái 4 tuổi bị bố đánh nguy kịch, phẫn nộ hơn cả là thái độ của ông bà nội

Bác sĩ cho biết, bé gái 4 tuổi phải khâu nhiều mũi ở hàm, rách ruột, bụng đầy mủ, các bộ phận khác đều bị thương, niệu đạo sưng đỏ. Tình hình sức khỏe của bé hiện ở trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Dân gian có câu “hổ dữ không ăn thịt con” nhưng nhiều người làm cha làm mẹ còn ác độc hơn cả hổ dữ, ra tay tàn nhẫn với cả con cái của mình. Trong thời gian gần đây, Trung Quốc liên tục xảy ra những vụ bạo hành trẻ em, chẳng hạn như bé gái 6 tuổi ở tỉnh Liêu Ninh bị mẹ ruột và bạn trai hắt nước sôi vào người, dùng kẹp nhổ răng, hay vụ bé trai 7 tuổi ở tỉnh Quảng Đông bị bố ruột dùng tàn thuốc lá dí vào người khiến đôi tay bị hoại tử nặng.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc lại tiếp tục đưa tin về vụ một bé gái 4 tuổi ở Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến bị bố ruột bạo hành dã man. Bé gái bị rách hồi tràng, hiện đang được chăm sóc trong phòng đặc biệt và tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc.

Theo đó, chị Trương và chồng cũ ly hôn vào năm ngoái, đứa con gái 4 tuổi của chị được giao cho chồng cũ nuôi dưỡng. Tối 30/10, chị Trương bất ngờ nhận được cuộc gọi từ đồn cảnh sát nói rằng con gái chị bị chồng cũ bạo hành, đang trong tình trạng nguy kịch và hiện đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Nhận được tin dữ, chị Trương vội vã chạy tới bệnh viện nhưng không thể vào gặp con cho tới ngày 2/11, khi cô bé được rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Chị Trương nói, con gái chị liên tục khóc trong phòng chăm sóc đặc biệt, trái tim chị như vỡ vụn khi nhìn thấy những vết thương chằng chịt trên người con.

Bác sĩ cho biết, bé gái 4 tuổi phải khâu nhiều mũi ở hàm, rách ruột, bụng đầy mủ, các bộ phận khác đều bị thương, niệu đạo sưng đỏ. Toàn thân đứa trẻ bị đánh bầm dập.

Bé gái bị bố đánh tới rách ruột, phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. 

Đáng phẫn nộ hơn cả là tuy bé gái dường như bước một chân qua cửa tử vì bị bố bạo hành ông bà nội của bé vẫn cho rằng bố bé chỉ vừa phạm sai lầm nhỏ. Thậm chí ông bà nội còn trách ngược lại cháu nội, cho rằng chính cô bé khiến con trai ông bà bị cảnh sát bắt giữ.

Trước đó, chính gia đình này còn ép chị Trương phải ly hôn để nhân tình của chồng chị chính thức được vào nhà thay thế chị, với hy vọng cô con dâu mới sẽ sinh cho họ một cháu trai.

Tuy nhiên, dù chồng cũ bị cảnh sát bắt giữ nhưng chị Trương vẫn không tin chồng cũ của chị lại có thể ra tay tàn độc với con gái ruột của mình như vậy. Chị Trương tin rằng trong vụ việc này ắt phải có đồng phạm.

Bé gái hiện đã được ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. 

Chị Trương nói: “Tôi không tin anh ta lại có thể đối xử tệ với con gái như vậy, trong suốt cuộc hôn nhân với tôi, anh ta luôn rất cẩn thận, là một người bố tốt. Bây giờ cảnh sát nói rằng anh ta tự gánh chịu hết mọi trách nhiệm, anh ta nói một mình anh ta làm nhưng tôi nghĩ phải có đồng phạm. Tôi hy vọng những kẻ gây án thật sự có thể bị trừng trị nghiêm khắc”.

Bên cạnh đó, chị Trương cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên con gái chị bị đánh. Trước đó, chị từng thấy một vết bầm trên ngón tay của con gái nhưng chị không nghĩ nhiều về nó. Một lần khác, chị thấy vết xước trên tay con nhưng bé lại nói rằng do cô bé không cẩn thận khi đi học nên bị thương.

Lần này, chị Trương đã cố gắng giao tiếp với con để tìm hiểu kỹ sự việc. Cuối cùng, bé gái cũng nói rằng chính bố đã dùng chân đá và đập vào chân bé, mẹ kế đánh vào mông vì bé không ngoan. Bé gái 4 tuổi cũng nói rằng thích sống với mẹ hơn là sống với bố.

Hiện bố của bé gái đã bị tạm giữ hình sự, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra về vụ việc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI