Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm vì tự dùng súng bắn vào đầu

Các quan chức xác nhận, một bé trai 3 tuổi ở phía Nam Carolina (Mỹ) tử vong sau khi vô tình tự dùng súng bắn vào đầu mình.

Khoảng 6 giờ tối 22/7, cảnh sát Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố Richland nhận thông báo về một vụ nổ súng ở Căn hộ Wyndham Pointe trên đường Brighton Hill. Khi cảnh sát đến hiện trường, gia đình đã nhanh chóng đưa một bé trai đến bệnh viện cấp cứu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát tại hiện trường cho biết, cậu bé Liam Myers (3 tuổi) đã vô tình bắn khẩu súng chứa 1 viên đạn bắn trúng vào đầu. Một giờ sau khi vụ việc được báo cáo, bé trai đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân làm thế nào cậu bé có thể nạp đạn và sử dụng được khẩu súng. Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng ngắn, bán tự động cỡ nòng  9mm được đặt dưới nệm trong căn hộ của gia đình và dính đầy máu.

Theo báo cáo, những người thân trong gia đình bao gồm cả người mẹ của Liam đang ở trong căn hộ nói chuyện thì đột nhiên nghe thấy tiếng súng nổ trong một căn phòng khác.

Theo các quan chức, cậu bé không sống ở khu chung cư, nơi xảy ra vụ việc. Cậu bé sống cùng gia đình tại một khu chung cư khác ở tây Bắc Columbia.

Các thành viên trong gia đình đã bày tỏ sự thương tiếc về cái chết thương tâm của cậu bé trên mạng xã hội Facebook. Bác của bé đã chia sẻ nhiều bức ảnh Liam đang tươi cười và vui chơi với anh chị em họ, đồng thời tiết lộ trong bài viết rằng cậu bé là con trai duy nhất của em trai cô. “An nghỉ nhé, cháu trai của bác”, cô viết.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao Liam sử dụng được khẩu súng

Cha của Liam, Devin Myers, cũng bày tỏ sự đau buồn của mình trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Ông tiết lộ rằng một giờ trước khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, đứa trẻ đã gọi điện thoại cho anh và xin anh ở lại nhà. “Bây giờ, con sẽ luôn ở nhà của bố nhé!”, Myers viết.

Tính đến ngày 23/7, không có ai bị bắt hoặc buộc tội liên quan đến cái chết của cậu bé nhưng các quan chức vẫn đang tiến hành điều tra thêm về vụ việc.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI