Bé trai 4 tuổi bị giáo viên dập ghip vào tai, phản ứng của hiệu trưởng khiến triệu dân phẫn nộ

Bé trai 4 tuổi nghi bị cô giáo dập ghim vào tai khiến nhiều người bức xúc, nhưng phản ứng của hiệu trưởng mới chính là điều cả triệu dân phẫn nộ.

Ngày 17/4, một cặp vợ chồng sống tại thành phố Kuching, Malaysia đến trường mẫu giáo để đón cậu con trai 4 tuổi đang theo học ở đây về nhà. Lúc nhìn thấy con, họ phát hiện có một vết thương kỳ lạ trên tai của bé.

Vết thương có 2 lỗ nhỏ, một ở sụn tai và một ở gần thùy tai, trông giống hệt như vết dập ghim.

Cậu bé 4 tuổi nghi bị giáo viên dập ghim vào tai

Ngay lập tức, cặp vợ chồng này nghi ngờ con trai mình đã bị bạo hành ở trường và vội vàng đến gặp thẳng hiệu trưởng để chất vấn chuyện gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, hiệu trưởng chỉ xin lỗi chứ không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào khác về vết thương kỳ lạ trên tai cậu bé.

Quá bức xúc, bố mẹ cậu bé quyết định đi hỏi giáo viên chủ nhiệm của con nhưng cô này phủ nhận bản thân có liên quan đến vụ việc.

Sáng ngày 18/10, bố mẹ cậu bé đã báo cáo với cảnh sát về tình trạng vết thương con để yêu cầu làm rõ vụ việc. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ cô giáo để điều tra theo mục 324 của Bộ luật Hình sự Malaysia vì tội cố ý gây thương tích. Vào lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày, cô này được tại ngoại.

Vụ việc gây ra làn sóng phẫn nộ lớn tại Malaysia. Hầu hết người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang ở độ tuổi đi học đều hy vọng các nhà chức trách sẽ theo vụ kiện đến tận cùng và công lý phải được thực thi.

Trước đó, dư luận nước này cũng từng hết sức phẫn nộ trước vụ việc một học sinh lớp 4 tại bang Sabah bị cô giáo dập ghim vào tai do chưa làm bài tập về nhà. Năm 2010, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại bang Sarawak.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI