Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại nhà nghỉ ở Kỳ Anh cùng dòng thư nhắn gửi của người mẹ

Sáng 21/12, Ông Phạm Thái Hoa - Chủ tịch UBND xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc 1 bé trai được người mẹ để lại tại một nhà nghỉ trên địa bàn cùng 1 mảnh giấy nhắn gửi của mẹ bé.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại nhà nghỉ.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ chiều ngày 20/12, chị Nguyễn Thị Hòa, chủ nhà nghỉ Phúc An ở thôn Hải Hà (xã Kỳ Lâm) phát hiện 1 bé trai sơ sinh bị bỏ lại tại nhà nghỉ do gia đình quản lý.

Bên cạnh  còn có 1 mảnh giấy nhỏ với lời nhắn gửi nghi của người mẹ để lại cùng 1 túi đồ đựng quần áo, bỉm và giấy vệ sinh cho bé.

Mảnh thư ngắn có nội dung: “Mẹ xin lỗi con, mẹ sinh con không đủ điều kiện để nuôi con, mong con thông cảm cho mẹ. Mẹ bỏ con lại nhờ chị nhà nghỉ Phúc An nuôi con hoặc chị tìm ai đó nuôi cháu giúp em, mong con được nên người, mẹ ngàn lần xin lỗi. Mong con có cuộc sống với mẹ mới vui vẻ hạnh phúc yêu thương con”.

Mảnh thư được cho là của người mẹ để lại

Tại thời điểm chủ nhà nghỉ phát hiện sự việc, bé trai có thể trạng tốt và đang trong tình trạng ngủ say. Ngay sau đó, chị đã thông báo sự việc tới chính quyền xã Kỳ Lâm.

Sự việc đã được chính quyền địa phương tiếp nhận và thông báo đến cơ quan có chức năng theo quy định để có các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bé.

Hiện, bé trai đã được chính quyền xã giao cho Trạm Y tế xã chăn nuôi và kiểm tra sức khỏe.

Nguồn: Theo báo news.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI