Bị bạn thân “bóc phốt” giả dối, cô dâu 65 tuổi tố ngược bạn muốn “cướp” chồng mình

Quá bức xúc vì bị bạn thân tố lừa dối khán giả, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa đăng nhiều dòng trạng thái và livestream trên mạng xã hội để thanh minh về vụ việc.

Những ngày gần đây, những ồn ào liên quan đến cặp đôi đũa lệch Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) cùng chồng trẻ Aziz Ur Ehman (24 tuổi) lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ

Trên facebook cá nhân, một người phụ nữ tự nhận là hàng xóm cũ của cô dâu 65 tuổi “tố” cô lấy hình ảnh chụp chung với mình rồi nói đó là fan hâm mộ.

Cô dâu 65 tuổi bị “bóc phốt” lừa dối khán giả

Cụ thể, người phụ nữ này khẳng định mình không quan tâm đến việc bạn cũ kết hôn với chồng trẻ hay những thị phi mà cặp đôi “đũa lệch” dính phải trên mạng xã hội. Cô cho biết cảm thấy bức xúc khi hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép và hi vọng cộng đồng mạng không hiểu nhầm mình là người hâm mộ của cô dâu 65 tuổi và chửi cô “cá mè một lứa”.

Trước đó cô Hoa đã sử dụng ảnh chụp chung với người phụ nữ này và tự nhận là đó là fan hâm mộ

Ngoài bài đăng “bóc phốt”, người phụ nữ này còn chia sẻ nhiều dòng trạng thái chỉ trích nặng nề với cô Nguyễn Thị Hoa.

Cô Hoa đã nhanh chóng “phản pháo” tố ngược người phụ nữ này có ý định cướp chồng mình

Trước những lời “tố cáo” của người phụ nữ này, cô Nguyễn Thị Hoa bất ngờ “phản pháo” khi đăng bài tố ngược lại người phụ nữ trên. Cụ thể, cô Hoa cho biết, người phụ nữ trên từng là bạn thân nhất, từng ủng hộ và ra sân bay đón “chồng trẻ” cùng mình. Nhưng tình cảm chị em thân thiết của cả hai “toang” từ khi cô Hoa phát hiện người phụ nữ này tình tứ và muốn cướp chồng trẻ.

Hình ảnh 2 người khi còn thân thiết

Trên fanpage, cô dâu 65 tuổi liên tục chia sẻ những hình ảnh của mình và người phụ nữ này. Cô khẳng định mình có đầy đủ bằng chứng và dọa sẽ kiện nếu người phụ nữ trên còn có ý đồ phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Cô dâu 65 tuổi có nhiều dòng trạng thái chỉ trích người phụ nữ kia lợi dụng mình để được nổi tiếng

Dọa sẽ kiện nếu người phụ nữ này tiếp tục phá hoại hạnh phúc gia đình cô

Sự việc chưa dừng lại khi mới đây, người phụ nữ kia tiếp tục “đăng đàn” tố trang fanpage cô Hoa đã ăn cắp và cắt ghép hình ảnh của mình với mục đích bôi xấu danh dự của cô và gia đình.

Hiện tại, sự việc vẫn đang là đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Dân tình ai cũng “hoang mang” và chọn cách đứng ngoài cuộc vì vẫn chưa rõ ai đúng ai sai.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI