Bị bạn trai dọa tung clip nhạy cảm hậu chia tay, nữ sinh uống 200 viên thuốc tự tử

Sau khi chia tay với bạn trai, nữ sinh không ngờ rằng mình sẽ bị tên khốn đó dọa tung ảnh nhạy cảm. Trong cơn tuyệt vọng, cô đã tìm đến cái chết bằng 200 viên thuốc ngủ.

Xiao Han là sinh viên của một trường đại học ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Phát hiện bạn trai lừa dối mình, cô bèn kiên quyết chia tay. Cay cú vì bị bạn gái bỏ rơi, gã đàn ông đốn mạt này đã nhắn tin đe dọa Xiao Han: “Liệu hồn, ảnh khỏa thân của cô sẽ tràn ngập trên diễn đàn trường đại học! Tôi cũng đang giữ ảnh trên chứng minh thư của cô. Bảo bố mẹ cẩn thận nhé em gái, tôi sẽ tìm ra họ đấy!”.

Quá hoảng loạn vì bị người yêu cũ khủng bố tinh thần, Xiao Han khóc ngất tâm sự hết mọi chuyện với mẹ. Ngay lập tức, bà Zhuang lên đường đến Phúc Châu để gặp mặt Xiao Zheng. Lần đầu giáp mặt mẹ của bạn gái cũ, hắn tỏ ra vô cùng lịch thiệp và ngoan ngoãn xóa ảnh đi chỉ sau một lúc trò chuyện.

Nữ sinh Xiao Han

Song, Xiao Han vẫn nơm nớp lo sợ tên đàn ông lăng nhăng này sẽ lật lọng, rất có thể hắn còn giữ bản sao của xấp ảnh đó. Bà Zhuang biết rõ Xiao Zheng là quý tử của một sĩ quan cảnh sát, với thân phận của hắn, những người “thấp cổ bé họng” như mẹ con bà không có cách nào đối chọi. Bị dồn vào ngõ cụt, bà nuốt nước mắt khuyên con gái đừng nên cố chấp mà mang họa vào người, cứ xem như mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa.

Khoảng một tuần sau, bạn cùng phòng của Xiao Han cho biết không thấy cô quay về nên đã báo cho người nhà. Mọi người đổ xô đi tìm thì phát hiện nữ sinh ở một tòa nhà khác, liên tục co giật và sùi bọt mép vì uống một lúc 200 viên thuốc chống viêm. Dù được cấp cứu nhanh chóng tại bệnh viện nhưng Xiao Han vẫn nhắm mắt xuôi tay sau vài tuần chạy chữa. Uất hận vì con gái chết thảm, bà Zhuang đứng ra công khai tội lỗi của Xiao Zheng, bao gồm cả tin nhắn hắn dọa dẫm Xiao Han.

Cô gái xấu số đã tử vong vì uống 200 viên thuốc cùng lúc.

Đáp lại cáo buộc từ phía bà Zhuang, bố của Xiao Zheng khẳng định con trai ông không hề chụp ảnh khỏa thân của bạn gái cũ như lời hắn tuyên bố. Thực chất, trong tấm ảnh đó, Xiao Han vẫn còn quần áo trên người, hơn nữa cũng không thấy rõ dung mạo. Khi nghe tin nữ sinh tự vẫn, ông vội vã cùng con trai đến bệnh viện để hỏi thăm tình hình. Lúc này, vì quá tức giận trước hành động xốc nổi của Xiao Zheng mà ông đã ra tay đánh hắn ngay tại chỗ.

Ông bố cảnh sát cũng cho biết mình từng khuyên con trai vào thăm Xiao Han, song Xiao Zheng còn chưa kịp đến gần cánh cửa thì đã bị người nhà bạn gái chửi rủa, đánh đập, còn xé rách quần áo. Hiện tại, chưa thể khẳng định liệu gia đình Xiao Han có đòi tiền bồi thường từ Xiao Zheng hay không.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI