Bị bắt gian tại trận, chồng đánh vợ dã man để bảo vệ nhân tình, mẹ già can ngăn bất lực

Bị mẹ và vợ bắt tại trận cùng “tiểu tam” trong nhà nghỉ nên tức giận, chồng lao vào đánh đập vợ dã man để bảo vệ nhân tình bất chấp sự can ngăn của mẹ và nhiều người. Sau đó, gã này còn thản nhiên chạy theo nhân tình để cùng cô này rời đi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại sự việc một gã đàn ông lao vào đánh đập dã man 1 người phụ nữ trên đường phố, mặc cho nhiều người can ngăn vẫn giật tóc, đấm đá vô cùng hung hăng.

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, nguyên nhân sự việc là do gã đàn ông lái xe ô tô đến hẹn hò với nhân tình ở trong nhà nghỉ và bị người phụ nữ (được cho là vợ) cùng mẹ bắt tại trận. Trong khi người vợ đánh ghen dằn mặt “tiểu tam” thì lại bị chồng lao vào đánh ngược, sau đó gã này còn bỏ lại vợ và mẹ chạy theo nhân tình rời khỏi hiện trường.

Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, nhóm người lớn tiếng xô xát, đánh nhau trước cửa một nhà nghỉ. Người vợ (áo xanh) cùng mẹ mình (bộ đồ hoa) túm chặt tóc của bồ nhí (áo trắng) để mắng chửi và đánh đập, người mẹ còn dùng dép để tát tới tấp vào đầu “tiểu tam”.

Tuy nhiên, người vợ lại bị gã chồng lao vào giằng co, đánh đập. Để bảo vệ cho nhân tình, gã này liên tục thúc cùi chỏ vào lưng vợ, đấm nhiều nhát vào vùng bụng và mặt vợ. Phẫn lộ nhất, gã này còn lấy luôn điếu thuốc đang hút trên miệng để… châm vào mặt vợ mình.

Gã chồng (áo đen) châm điếu thuốc nóng vào mặt vợ mình (Ảnh cắt từ clip)

Đáng chú ý, khi cả nhóm người xô xát ngã xuống đất, cô bồ nhí đã nhanh chóng chạy thoát còn người vợ tiếp tục bị chồng giật tóc, đấm đá dã man. Người mẹ già cùng nhiều người khác chứng kiến vụ việc đã xông vào can ngăn nhưng cô vợ vẫn phải hứng chịu trận đòn quá đau đớn từ chồng mình. Thậm chí, gã chồng này còn chạy vào vỉa hè nhặt tảng đá lớn định quay lại đánh vợ, tuy nhiên đã được người dân kịp thời can ngăn.

Sau màn xô xát ầm ĩ, cô bồ nhí đã chạy về phía 1 chiếc xe ô tô trắng (được cho là của nhân tình mình) để trốn tránh. Gã này sau đó cũng chạy theo “tiểu tam” để cùng cô này lái xe bỏ đi.

Người mẹ già giơ dép đánh vào đầu cô gái “tiểu tam” (Ảnh cắt từ clip)

Gã chồng nhặt tảng đá định đánh vợ mình nhưng được người dân kịp thời can ngăn (Ảnh cắt từ clip)

“Tiểu tam” trốn sau chiếc xe ô tô trắng (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Dù chưa rõ sự tình cụ thể, tuy nhiên tất cả đều tỏ ra bức xúc, bất bình trước hành động bạo hành vợ quá dã man của gã chồng bội bạc.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng những bên liên quan trong sự việc nên bình tĩnh hơn, không nên giải quyết cmâu thuẫn bằng bạo lực bởi có thể gây tổn hại và vi phạm pháp luật.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

Xem mỗi cái clip chẳng biết hết được nhưng đánh vợ thế kia là sai quá rồi, nhìn đoạn thúc cùi chỏ, đấm vào mặt thế kia quá tàn nhẫn“.

Đi đánh ghen lại bị đánh ngược, chị vợ này khổ quá. Báo công an thôi chị ơi, tội bị hành hung và ông chồng vi phạm luật hôn nhân gia đình“.

Loại đàn ông này lấy về khổ cả đời người phụ nữ, không những ngoại tình mà còn vũ phu“.

Lần này nó đánh mẹ nó, vợ nó được thì đứa bồ kia sớm muộn cũng bị nó đánh. Đừng thấy nó bảo vệ mình mà tưởng quý hóa“.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI