Bị cấm diễn 4 tháng sau bê bối ăn mặc phản cảm, Ngân 98 nói gì?

Ngân 98 sau khi bị cấm biểu diễn 4 tháng vì bê bối ăn mặc phản cảm vẫn giữ thái độ khá thoải mái, thậm chí còn buông lời thách thức dư luận.

Ngân 98 bị sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấm diễn 4 tháng, xử phạt quán bar 40 triệu đồng vì bê bối mặc phản cảm đang là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Suốt nhiều ngày qua, hình ảnh cô nàng diện Bikini “mặc như không mặc”, lộ gần như hoàn toàn vòng 3 để đi diễn tại quán Bar đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Khi dư luận sôi sục lên tiếng chê bai thì cá nhân trong cuộc lại cho rằng trang phục ấy phù hợp với sự kiện. Lương Bằng Quang còn lên tiếng bênh vực người yêu.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nàng hotgirl thị phi đã đăng tải dòng trạng thái nói đến lệnh cấm biểu diễn 4 tháng tại Hà Nội mà cô vừa nhận được sau khi thanh tra làm việc với cơ sở tổ chức sự kiện.

Phản hồi của Ngân 98 trước lệnh cấm

Cụ thể, Ngân 98 vẫn khá bình tĩnh, thậm chí còn thể hiện giọng điệu có phần thách thức cư dân mạng sau khi nhận được lệnh cấm biểu diễn. Cô cho hay: “Quan trọng là sắp có nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không? Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc“.

Ngân 98 diện trang phục phản cảm khi đi diễn ở quán Bar

Sau vài ngày chính thức vào cuộc kiểm tra, thì kết quả chính thức đã được cơ quan chức năng công khai. Theo ông Tô Văn Động thì quán bar tổ chức sự kiện đã nhận sai sót và cũng đã kí nhận biên bản sự việc. Về phía Ngân 98, Sở Văn Hoá và thể thao đã quyết định đưa lệnh cấm biểu diễn 4 tháng tại khu vực Hà Nội. Bên cạnh đó, địa điểm thực hiện pool party cũng bị xử phạt 40 triệu đồng vì ồn ào ăn mặc phản cảm này.

Hiện tại, dòng trạng thái đã bị Ngân 98 tháo gỡ trang cá nhân. Tuy nhiên, thông tin đã được mọi người chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Có lẽ cô xoá hẳn để câu chuyện tạm ngưng ồn ào.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI