Bị cướp dùng dao khống chế trong nghĩa trang, người phụ nữ nhanh trí… dụ về nhà

Bị tên cướp dùng dao khống chế trong nghĩa trang vắng vẻ không có người, người phụ nữ nhanh trí dụ dỗ tên cướp rồi chở thẳng vào nhà người thân!

Ngày 2/11, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng Nguyễn Chí Thương (32 tuổi, ngụ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ) về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Chí Thương tại cơ quan công an

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 21/7, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (25 tuổi, ngụ xã Bình Thuận) đến nghĩa trang Bình Hòa (thuộc xã Bình Thuận) để làm cỏ, trồng hoa và hương khói cho phần mộ của người thân.

Lúc này, đối tượng Thương cầm 1 con dao, 1 viên gạch đi đến chỗ chị Trinh đang viếng mộ rồi dùng hung khí đe dọa, yêu cầu chị Trinh phải đưa tiền cho mình. Khi chị Trinh vùng chạy, đối tượng Thương đuổi theo nắm tóc, kẹp cổ vật ngã nạn nhân xuống đất khống chế. Trong lúc tên cướp giằng co để cướp chiếc túi, chị Trinh nhanh đã trí nói với tên cướp là chị sống một mình, sẽ về nhà lấy tiền đưa cho hắn. Nghe vậy, đối tượng Thương đồng ý không cướp túi nữa, rồi lên xe máy để chị Trinh chở về.

Trên đường về, chị Trinh đã chở đối tượng Thương vào nhà một người thân rồi hô hoán có cướp. Ngay lập tức, đối tượng Thương đã tẩy thoát nhưng bị bắt giữ ngay sau đó.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI