Bị dân mạng “ném đá” vì kết hợp cùng K-ICM, Lynk Lee sợ nghĩ nhiều tự tử

Ca sĩ Lynk Lee đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân cho biết, không phải ai cũng có thể hiểu ngọn ngành mọi "phốt" trong giới showbiz để ghét bỏ người khác.

Lynk Lee bị “ném đá” vì hợp tác cùng K-ICM

Mới đây, ca sĩ Lynk Lee gây chú ý với bức ảnh chụp cùng K-ICM và Văn Mai Hương trong một phòng thu âm. Không ít người cho rằng, giọng ca “Tạm biệt nhé” đang có dự án âm nhạc hợp tác chung với producer K-ICM. Điều này đã khiến cư dân mạng gây tranh cãi kịch liệt bởi K-ICM đang sở hữu lượng antifan rất đông sau ồn ào “đường ai nấy đi” vơi Jack.

Cũng vì lẽ đó, Lynk Lee cũng hứng chịu sự tấn công của các antifan. Nhiều ý kiến tỏ thái độ khó chịu và khẳng định sẽ “ghét lây” nếu cô hợp tác với nam producer. Nữ ca sĩ đã phải lên tiếng trần tình, bày tỏ sự mệt mỏi khi liên tiếp có nhiều áp lực không đáng có đè lên đầu mình.

Nữ ca sĩ bất bình vì bị gây áp lực từ chuyện hợp tác công việc

Hết áp lực này đến áp lực khác, không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành phốt mọi người trong showbiz như các bạn hay hóng. Xưa giờ chẳng động chạm, đả động gì đến ai trong showbiz, giờ tự nhiên bị mọi người ghét chỉ vì một lần hợp tác âm nhạc, là công việc đó. Thôi, Linh chấp nhận vậy, vẫn sống tử tế và đối xử tốt với những ai tốt với mình. Vậy thôi, nghĩ nhiều chắc tự tử“.

Thời gian qua, Lynk Lee chịu nhiều áp lực dư luận về việc chuyển giới và công việc

Dòng trạng thái thể hiện sự quyết tâm và mạnh mẽ của Lynk Lee khi đương đầu với những sóng gió dư luận. Không chỉ bị “ném đá” vì hợp tác cùng K-ICM mà thời gian qua, nữ ca sĩ cũng luôn đứng trước nhiều áp lữ từ cư dân mạng liên quan đến việc chuyển giới.

Bên cạnh những lời động viên và ủng hộ cô sống thật với bản thân mình, vẫn có không ít lời mỉa mai, châm chọc khiến giọng ca gốc Bắc Giang thừa nhận cảm thấy mình như “tội đồ” của xã hội bị nguyền rủa, chửi bới.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI