Bị đề nghị chia tay, nam thanh niên đâm chết bạn gái bằng những nhát dao oan nghiệt

Sau khi bị bạn gái đề nghị chia tay, Thế giận dữ ra tiệm tạp hóa mua dao rồi quay lại phòng trọ đâm nhiều nhát vào người bạn gái khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 22/4, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang tạm giữ đối tượng Phùng Văn Thế (28 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Thế bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người. (Ảnh: Zingnews)

Theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan công an, Thế có tình cảm với một cô gái. Cặp đôi bắt đầu sống chung với nhau như vợ chồng từ năm 2019. Gần đây, cô gái phát hiện Thế đã có gia đình nên đề nghị chia tay và không muốn sống chung nữa.

Khoảng 15h ngày 21/4, Thế đến nhà trọ ở phường Tân Hiệp để gặp cô gái nói chuyện và 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Nghi phạm sau đó đã giận dữ ra tiệm tạp hóa mua con dao rồi quay lại phòng trọ đâm nhiều nhát vào người bạn gái.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng đã tử vong. Thế sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị bắt sau một giờ gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bi-tu-choi-tinh-cam-thanh-nien-dam-chet-ban-gai-bang-nhung-nhat-dao-oan-nghiet-d153859.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI