Bị đuổi khỏi nhà vì, người làm thuê vác dao chém liên tiếp ông chủ 16 nhát

Trong quá trình ở chung, giữa người làm thuê và chủ nhà đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô sát, chủ nhà bị chém 16 nhát nguy kịch.

Sáng 5/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Thái Tình (31 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Thái Tình cũng bị thương, phải tới bệnh viện điều trị

Theo thông tin điều tra ban đầu, cuối tháng 11/2020, Tình được anh Phạm Công Hoàng (34 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thuê đến sơn sửa nhà và cho ở chung tại căn nhà trên đường Lê Thị Riêng (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột).

Trong quá trình làm thuê, giữa chủ nhà và người làm thuê đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là khoảng 19 giờ ngày 31/12/2020, anh Hoàng và Tình tổ chức ăn nhậu tại nhà rồi 2 người tiếp tục xảy ra tranh cãi.

Đối tượng Thái Tình cũng bị thương, phải tới bệnh viện điều trị

Tức tối khi bị anh Hoàng đuổi ra khỏi nhà, Tình xuống bếp lấy 1 con dao rồi 2 người lao vào đánh nhau. Đối tượng Tình đã dùng dao chém liên tiếp 16 nhát vào người anh Hoàng. Bị chém trọng thương, anh Hoàng đã cố chạy vào phòng ngủ khóa cửa rồi điện thoại báo cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt đưa cả 2 người đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Dù được cấp cứu kịp thời nhưng bị chém tới 16 nhát, mất nhiều máu, nên anh Hoàng hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bi-duoi-khoi-nha-nguoi-lam-thue-chem-ong-chu-16-nhat-20210105091009642.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI