Bị người thân mắngvì bị CSGT giữ xe, thiếu nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử

Thiếu nữ 15 tuổi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, phải nhập viện cấp cứu sau khi bị người thân mắng nhiếc vì bị CSGT giữ xe.

Thiếu nữ đó là H.T.H.N. (15 tuổi, trú tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang). Khoảng 22 giờ 30 ngày 12/11, Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang tiếp nhận bệnh nhân H.T.H.N nhập viện trong tình trạng nguy kịch, kích thích vật vã, tâm lý hoảng loạn.

Người thân của N. cho biết khoảng hơn 20 giờ đêm cùng ngày, em N. trở về nhà khóc sướt mướt, cho rằng mình bị cảnh sát giao thông xử phạt và giữ xe do không đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Lúc này, Người thân trong gia đình mắng N. là không đủ tuổi đã lấy xe máy đi thăm bà ngoại ốm và xảy ra việc bị giữ mất xe do vi phạm luật giao thông. Đến khoảng 20 phút sau, N. có biểu hiện nôn mửa, cơ thể suy sụp, khi gia đình gặng hỏi mới biết do bị mắng nên uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Gia đình ngay lập tức đưa em N. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, hiện em H.T.H.N. đang là học sinh lớp 10 tại trường THPT trên địa bàn huyện Quang Bình. Gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Em N. đang được cấp cứu tại bệnh viện

Được biết sau khi được đưa vào cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu rửa ruột cho bệnh nhân, hiện em N. đã tỉnh táo nhưng tình trạng sức khỏe còn rất yếu.

Trước đó, tại Hà Tĩnh cũng xảy ra trường hợp nữ sinh nhảy cầu tự tử sau khi bị gia đình mắng. Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 30/11/2019 tại cầu Phủ 2, xã Cẩm Vịnh.

Nữ sinh đó được xác định là  em Nguyễn Thị Thu Tr. (16 tuổi, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà).

Vào thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy điện cùng đôi dép và tâm thư trên cầu Phủ 2, thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm. Nghi có chuyện không lành nên người dân lại gần phát hiện thêm một bức tâm thư và chứng minh nhân dân của nạn nhân.

Qua kiểm tra, công an phát hiện giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên Nguyễn Thị Thu Tr.

Theo nội dung bức thư, nữ sinh Tr. gửi lời xin lỗi đến mẹ và gia đình. Nữ sinh Tr. cho biết, buồn chán về kết quả học hành và bị mẹ la mắng.

Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nguoi-than-mang-khi-bi-ca-giu-xe-thieu-nu-tu-tu-3422492/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI