Bị xiết nợ cờ bạc, người phụ nữ “biến” con ruột 16 tuổi thành gái mại dâm

Vì nợ nần cờ bạc, người mẹ nhẫn tâm ép đứa con gái 16 tuổi của mình sang Đài Loan làm gái mại dâm. Tất cả số tiền có được từ hoạt động môi giới bất hợp pháp này đều do bà ta và chồng nắm giữ.

Mới đây, một người phụ nữ Việt Nam họ Nguyễn đã bị cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) bắt giữ với tội danh môi giới mại dâm trẻ dưới vị thành niên. Điều đáng chú ý là đối tượng mà người phụ nữ này đưa sang Đài Loan để bán dâm lại chính là con gái ruột của bà ta mới chỉ 16 tuổi.

Cảnh sát đến vì visa lưu trú của cô bé hết hạn nhưng lại phát hiện ra dấu hiệu bất thường

Theo thông tin từ báo chí, người phụ nữ họ Nguyễn lấy chồng người Đài Loan và cả 2 sinh sống tại Đài.. Được một thời gian, do ham mê cờ bạc, cả hai nợ nần chồng chất đến hơn một triệu nhân dân tệ.

Bế tắc không có cách chi trả, lại thường xuyên bị xiết nợ, người đàn bà này đã trở về Việt Nam, dụ dỗ con gái 16 tuổi của mình cùng chồng trước sang Đài Loan để du lịch, nhưng thực chất là đưa cô bé đến các quán rượu để tiếp khách.

Kinh khủng hơn, khi thấy cô bé có thể kiếm nhiều tiền trả hết số nợ, hai vợ chồng Nguyễn còn môi giới các khách hàng dịch vụ “mua dâm” với giá cả từ 8000 – 10.000 nhân dân tệ. Tất cả số tiền thu được được hoạt động môi giới bất hợp pháp này đều do người đàn bà này cùng chồng hiện tại nắm giữ.

Cảnh sát điều tra và phát hiện hành vi môi giới mại dâm của người mẹ đối với chính con gái của mình

Khoảng tháng 2/2019, khi cục Quản lý xuất nhập cảnh phía Nam đến tìm hiểu về visa lưu trú quá hạn của cô bé tại Đài Loan, thấy những biểu hiện bất thường và lời cầu cứu “Cháu bị mẹ giữ lại” mới quyết định tạm bỏ qua vấn đề visa, trước tiên điều tra về nguyên nhân. Chỉ trong một tuần, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã phát hiện người mẹ tiến hành môi giới mại dâm đối với chính con gái ruột mới chỉ 16 tuổi nên đã ngay lập tức tiến hành giải cứu cô bé và bắt giam người mẹ tàn nhẫn.

Tiểu Tất (Tên đã thay đổi) trên danh nghĩa khách du lịch đi cùng mẹ đến Đài Loan từ năm 2018 tổng cộng 3 lần, mỗi lần ở lại một tháng. Tiểu Tất cho biết, mỗi lần đòi về sẽ bị mẹ khóc lóc kể khổ, phải ở lại dùng thân thể kiếm tiền, cô bé cực kỳ đau đớn. Năm nay sang là lần thứ 4, nhưng lần này mẹ cô bắt cô phải ở lại, tăng lượng khách, khiến cô bé suy sụp cả về thể xác lẫn tinh thần.

Người mẹ bị bắt giữ, Tiểu Thất được Phòng xã hội thành phố Đài Nam đưa về chăm sóc

Nhận thấy đây là một vụ án nghiêm trọng liên quan đến nạn buôn người và tình dục trẻ vị thành niên, cục trưởng cục cảnh sát Đài Nam đã liên lạc với Phòng xã hội thành phố Đài Nam để đón Tiểu Tất về chăm sóc, đồng thời bắt giữ và khởi tố nghiêm cặp vợ chồng tàn nhẫn theo quy định của pháp luật để làm gương cho những người lao động bất hợp pháp đang có ý định tham gia vào những đường dây trái pháp luật này.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI