Biên Hòa: Bé trai 7 tuổi chết đuối ở hố nước công trình không có nắp đậy

Ra hố nước sâu gần 5m không có nắp đậy tại một công trình đang thi công để rửa chân, bé trai 7 tuổi ở TP Biên Hòa bị trượt chân rơi xuống hố nước tử vong.

Ngày 29/8, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đã có kết luận sơ bộ về nguyên nhân cháu N.V. (7 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Bửu Long, Biên Hòa) tử vong ở hố công trình vào chiều qua là do đuối nước.

Liên quan vụ việc, báo cáo của UBND phường Bửu Long cho biết: Hơn 15 giờ chiều ngày 28/8, một bé trai 7 tuổi cùng 2 đứa bé khác rủ nhau đến khu vực công trình đang san lấp mặt bằng thuộc dự án khu dân cư Bửu Long 3, phường Bửu Long vui chơi.

Khu vực hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc (Ảnh do một người dân chụp

Khi đang cùng nhau chơi ở khu vực này, bé V. xuống hố nước sâu gần 5m (là miệng cống của khu dân cư đang thi công dang dở, không có nắp đậy) để rửa chân thì không may bị trượt chân rớt xuống cống.

Thấy vậy, 2 đứa trẻ còn lại đã chạy đi báo cho những công nhân đang thi công trong công trình đến cứu, nhưng do công trình rộng nên khi các công nhân đến nơi thì bé trai 7 tuổi đã chìm xuống nước, tử vong.

Theo UBND phường Bửu Long, gia đình cháu V. có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của phường. Phía Công ty kinh doanh nhà đất Đồng Nai – chủ đầu tư công trình khu dân cư Bửu Long 3 – đã hỗ trợ gia đình cháu bé hơn 50 triệu đồng để lo hậu sự.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI