Biết chú rể có tiền án về tội giết người nhưng vẫn cố chấp lấy, cô dâu bị giết chết ngay trong đám cưới

Cô dâu người Nga đã bị chú rể đánh đập, ném xuống vách núi đến chết ngay trong đám cưới của chính họ, trước mặt các quan khách.

Chú rể Stepan Dolgikh, 33 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi đánh vợ Oksana Poludentseva, 36 tuổi đến chết vào ngày họ tổ chức đám cưới. Được biết, Dolgikh có tiền án về tội giết người, 2 người quen nhau khi Dolgikh còn ở trong tù.

Poludentseva luôn tin rằng mình có thể “thuần hóa” Dolgikh, giúp anh hoàn lương nên một mực muốn lấy anh làm chồng bất chấp sự can ngăn của gia đình và những người xung quanh. Thế nhưng, Poludentseva đã sai và phải trả giá cho sai lầm này bằng cả mạng sống của mình.

Dolgikh đã đánh chết Prokudskoye ngay trong đám cưới. 

Các nhân chứng cho biết, đám cưới của Dolgikh và Prokudskoye được tổ chức tại một ngôi nhà riêng ở làng Prokudskoye, vùng Novosibirsk, nước Nga. Tuy nhiên, trong lúc bữa tiệc cưới đang diễn ra, Dolgikh đã đánh đập Poludentseva khi anh ta nổi cơn ghen với một vị khách, vì Dolgikh cho rằng vợ của mình “cư xử không đúng mực” với vị khách này.

Cảnh sát trưởng Kirill Petrushin cho biết: “Anh ta bắt đầu đấm và đá cô dâu ở ngoài nhà. Sau khi cô dâu vào trong nhà, anh ta lại tiếp tục đánh cô. Anh ta túm tóc, đánh đập và đẩy cô ra đường và tiếp tục đánh vào đầu, vào người của cô. Khi cô dâu choáng váng, vô hồn vì bị chú rể đánh đập dã man, anh ta lại ném cô xuống một khe núi gần đó”.

Poludentseva luôn tin rằng cô có thể giúp Dolgikh đi đúng đường nhưng không ngờ cô đã sai.

Khi chứng kiến cảnh tượng cô dâu bị đánh đập dã man, các vị khách đều vô cùng sợ hãi nên không dám can ngăn. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng gọi báo cảnh sát tới can thiệp. Chú rể bị lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga bắt giữ tại hiện trường.

Theo Petrushin, thám tử cấp cao của Ủy ban Điều tra Nga, Dolgikh đã thừa nhận hành vi giết người. Nghi phạm bị giam giữ trong hai tháng trước khi cuộc điều tra tiếp tục.

Dolgikh bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường. 

Ông Petrushin nói: “Anh ta đã đánh cô ấy rất lâu, trước mặt các nhân chứng và đánh vào các cơ quan quan trọng của cô ấy như ở thân và đầu. Anh ta thừa nhận hành vi phạm tội, còn về sự ăn năn thì tôi không rõ. Nhưng cá nhân tôi tin rằng anh ta không hề hối cải”.

Người phụ nữ kia biết rõ anh ta có tiền án. Họ gặp nhau khi anh ta đang thụ án trong tù vì những vụ án trước đây. Cô ấy không nghĩ rằng trong lúc uống rượu hoặc nóng giận, anh ta lại có thể đi quá giới hạn và phạm tội nghiêm trọng”, ông Petrushi nói thêm.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI