Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo tái hiện cuộc chiến tranh khốc liệt giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước khiến nhiều người xuýt xoa vì quá Đẹp

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, sự sáng tạo của những cô cậu lứa tuổi học trò chưa bao giờ khiến thầy cô và các bậc phụ huynh phải "thất vọng", điều đó không chỉ được thể hiện trong các tiết học mà còn trong cách mà các em thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh. Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện cuộc chiến tranh khốc liệt giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa về sự sáng tạo và độc đáo

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện lại cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, sự sáng tạo của những cô cậu lứa tuổi học trò chưa bao giờ khiến thầy cô và các bậc phụ huynh phải “thất vọng”, điều đó không chỉ được thể hiện trong các tiết học mà còn trong cách mà các em thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh. Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện cuộc chiến tranh khốc liệt giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa về sự sáng tạo và độc đáo.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này như một thước phim quay chậm tái hiện lại toàn bộ những chi tiết, những điều mà nhân dân ta đã phải trải qua trong cuộc kháng chiến chống Mỹ giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Nó không chỉ đơn thuần là một bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện nhằm lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh bên bạn bè, thầy cô và mái trường mà còn giúp chúng ta gợi nhớ đến một thời máu lửa của dân tộc.

Từ những cô cậu học trò quần âu,  áo trắng cắp sách đến trường các em đã hóa thân thành những chú bộ đội và những cô dân công chất phát, dù trong bom đạn khói lửa vẫn toát ra được nét xinh đẹp, trẻ trung và một ý chí chiến đấu kiên cường.

Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất của các “diễn viên” mà từ trang phục, bối cảnh, kỹ thuật chụp ảnh và sửa ảnh cũng rất hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa mà không chiêm ngưỡng ngay thôi:

Niềm vui chiến thắng trong bom đạn sống động như thật

Tay gươm tay súng vì độc lập dân tộc

Lá cờ tổ quốc tuy rách nhưng vẫn ánh lên được niềm tự hào dân tộc

Những người chiến sĩ nắm chắc tay súng sừng sững trong bom đạn

Một chiến sĩ bị thương khi tham gia cuộc chiến đấu

Cô y tá xinh đẹp và một chiến sỹ bị thương

 

Tình đồng đội sống chết có nhau trong bom đạn được thể hiện rất sống động trong bộ ảnh kỷ yếu

Tình đồng đội sống chết có nhau trong bom đạn được thể hiện rất sống động trong bộ ảnh kỷ yếu

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời khen “có cánh” về sự sáng tạo cũng như thông điệp truyền tải đối với thế hệ con cháu chúng ta về cuộc chiến tranh chống mỹ cứu nước của thế hệ cha ông.

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI