Bốn đứa trẻ bỏ nhà đi, thầy bói “phán” chúng ôm nhau chết dưới hồ

4 đứa trẻ ở Gia Lai bỏ nhà đi nhưng gã thầy bói lại “phán” chúng đã ôm nhau chết dưới hồ nước cách nhà 300 m. Công an tìm thấy các em khi đang lang thang ngoài đường.

Sáng 17/7, Công an xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã tìm được 4 em nhỏ rủ nhau bỏ nhà đi và bàn giao lại cho gia đình chăm sóc.

Ngày 16/7, T.H.T. (12 tuổi), T.G.B. (13 tuổi, em trai T.), cùng hai em họ là N.T.N. (14 tuổi) và N.Đ.C. (12 tuổi, cùng trú thôn Ia Chía, xã Ia Nan) rủ nhau đi chăn bò. Tới chiều, người nhà không thấy 4 em về nên gia đình đã nhờ hàng xóm đi tìm nhưng không thấy.

Đến tối, một người nhà đã nhờ đến sự giúp đỡ của thầy bói để tìm bọn trẻ và được thầy “phán” 4 cháu đã “ôm nhau tử vong” tại vị trí cách nhà khoảng 300 m.

Khu vực nói trên có nhiều ao hồ nên người nhà đã trình báo chính quyền địa phương. Ngoài ra, gia đình còn đưa thông tin lên mạng xã hội để nhờ cư dân mạng giúp đỡ

Bốn đứa trẻ được tìm thấy cách nhà gần 30 km

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động cán bộ tìm kiếm các cháu tại các ao, hồ và khu vực lân cận.

Đến khuya, một người dân nhìn thấy 4 bé tại một quán cơm trên địa bàn thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, nên trình báo công an. Qua trích xuất camera, công an và người thân xác định đúng là 4 bé mà gia đình đang tìm kiếm.

Lần theo hướng di chuyển, khoảng 3h sáng nay, Công an xã Ia Nan đã tìm thấy các bé khi đang đi lang thang ngoài đường thuộc khu vực xã Ia Krel, cách nhà gần 30 km.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI