Cả gia đình nhập viện vì “phê” sau khi bị người bán rau lừa bán cho cần sa về nấu cà-ri

Cái giá phải trả cho sự vui tính không đúng hoàn cảnh của anh bán rau chính là án tù!

Vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 6, toàn bộ các thành viên trong một gia đình tại Ấn Độ đã phải nhập viện trong tình trạng… “phê” quá mức sau khi bị lừa ăn rất nhiều cây cần sa…

Theo báo cáo, một người đàn ông bán rau có tên Naval Kishore, sống tại quận Kannauj (Ấn Độ) đã lừa con trai của một người bạn sống cùng làng là bé Nitesh , khi bán cho cậu bé này một túi cần sa và nói dối rằng đó là gia vị rau để nấu món cà ri.

Ảnh minh họa.

Vốn không biết đây là cần sa, cậu bé liền cầm về nhà và đưa cho chị dâu của mình để nấu món ‘aloo methi’ (một món ăn phổ biến tại miền Bắc Ấn Độ, được làm từ khoai tây và cây cà ri). Sau khi ăn xong, cả gia đình bỗng cảm thấy hơi… là lạ, khung cảnh xung quanh cứ mờ mờ ảo ảo, trời đất dung hòa, vạn vật sinh sôi, cả thế giới như đang hô hấp toàn lực, IQ bản thân cao đến vô cực… Lúc này t cả gia đình đã bắt đầu nghi ngờ món “aloo methi” kia hình như chính là vấn đề!

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã tịch thu toàn bộ số lượng cần sa còn lại chưa được nấu. Cảnh sát cũng bắt giữ luôn cả Naval và Nitesh  – Naval cũng đã thú nhận mình là người bán cần sa cho Nitesh dưới hình thức đùa cợt, nói dối rằng đó là “cỏ cà ri”.

Nguồn: Theo báobaomoi.com  


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI