Cà Mau: 60 học sinh ngất xỉu tại trường

Hàng chục học sinh ngất xỉu sáng nay, trường THCS thị trấn Thới Bình phải đã phải huy động bác sĩ đến sơ cứu.

Sáng 4/11, hàng chục phụ huynh được trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) thông báo con, em của họ bị ngất xỉu khi đang học tập tại trường. Ban giám hiệu cũng đã gọi điện cho Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cử bác sĩ đến trường để sơ cứu tại chỗ cho các em.

Các em học sinh có biểu hiện mệt mỏi được nhà trường đưa vào Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cấp cứu. Đến trưa cùng ngày, còn khoảng 20 em đang được bác sĩ theo dõi.

Trường THCS thị trấn Thới Bình. Ảnh: Nhật Tân.

Ông Huỳnh Thanh Hận, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, cho biết có khoảng 60 em học sinh của trường THCS thị trấn Thới Bình bị ngất xỉu do hạ canxi. Trong đó, chủ yếu là học sinh khối lớp 9.

Còn lãnh đạo trường THCS thị trấn Thới Bình nói rằng một số em bị ngất xỉu do chưa ăn sáng dẫn tới hạ đường huyết. Khi thấy các bạn cùng lớp ngất xỉu, hàng chục học sinh khác cũng xỉu theo.

Các em bị hội chứng ngất xỉu dây chuyền chứ không phải ngộ độc thức ăn. Những học sinh khỏe đã được phụ huynh rước về. Các em còn ở bệnh viện sức khỏe cũng đã ổn định”, lãnh đạo trường THCS thị trấn Thới Bình nói với Zing.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI