Cãi nhau ở sân bay, chồng thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống đất rồi nhảy theo

Chỉ vì một phút nóng giận làm mất đi lý trí, người chồng đã thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống đất rồi mình cũng nhảy xuống theo.

Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xảy ra cãi vã nhưng nếu không biết kiềm chế bản thân, thích sử dụng bạo lực để giải quyết thì sẽ để lại hậu quả không lường như câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây.

Cụ thể, sáng sớm ngày 18/3/2019, anh Wan (32 tuổi, người Mỹ gốc Hoa) cùng vợ là chị Chang (33 tuổi) tới sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan (Trung Quốc). Khi đang di chuyển trên cầu thang tầng 4, hai vợ chồng anh Wan đã xảy ra tranh cãi kịch liệt. Trong lúc nóng giận che lấp lý trí, anh Wan đã nhấc bổng vợ qua lan can bảo vệ rồi thẳng tay ném chị xuống dưới.

Theo truyền thông Đài Loan, chị Chang rơi từ độ cao 15m, đập người vào bức tường rồi ngã xuống tấn lưới an toàn bên dưới. Ngay sau khi ném vợ xuống, anh Wan cũng nhảy qua lan can lao xuống theo, cuối cùng rơi vào người chị Chang gãy xương sườn. Cặp vợ chồng sau đó đã nhanh chóng được nhân viên an ninh ở sân bay giải cứu và đưa tới Bệnh viện Đa khoa Min-Sheng để cấp cứu.

Người chồng bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ quá trình điều tra. Ảnh: The Straits Times

Cảnh sát Đài Loan cho biết, vụ việc xảy ra tại sảnh khởi hành của Nhà ga số 2, sân bay quốc tế Đào Việt. Vợ chồng anh Wan bay tới Đài Loan để thăm gia đình chị Chang vào dịp Tết Nguyên đán.

Hai vợ chồng xảy ra tranh cãi với nhau về chuyện trong gia đình. Trong khi chị Chang đang cố gắng ngăn chồng trở về Mỹ – nơi họ đang sống, anh Wan không nghe vẫn nhất quyết muốn đi.

Tới ngày 19/3/2019, trang tin địa phương cho biết chị Chang đã tỉnh lại, các chỉ số sinh tồn đều ổn định. Về phía anh Wan, người đàn ông này đã được xuất viện và bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về tội cố ý giết người.

Khi được các phóng viên hỏi về lý do ném vợ xuống dưới, anh Wan kích động nói: “Hôm nay tôi chết rồi, tôi không còn ngày mai nữa”. Người đàn ông này cũng từ chối hợp tác với cảnh sát.

Nguồn: https://congly.vn/33-nguoi-dan-ong-tran-nhu-nhong-quan-he-dong-tinh-trong-co-so-massage-176117.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI