Vợ chồng cãi nhau vì con quấy khóc nhiều, chồng đổ xăng thiêu sống vợ trong đêm

Cãi nhau vì con quấy khóc nhiều, trong lúc nóng giận người chồng đã đổ xăng đốt khiến vợ bị bỏng. Ngay sau đó người chồng đã bế con trốn khỏi hiện trường.

Ngày 9/8, ông Trương Công Thuyên – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Long (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xác nhận vụ việc xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày.

Theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào thời điểm xảy ra vụ việc giữa 2 vợ chồng anh Th. và chị H. trú tại xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn vì con quấy khóc nhiều.

Trong lúc nóng giận không kiểm soát được hành vi, anh Th. đã lấy can xăng trong nhà đổ lên người vợ và châm lửa đốt. may mắn chị H. đã kịp chạy ra giếng múc nước đổ lên người nên ngọn lửa được dập tắt. Dù vậy nhưng chị H. vẫn bị bỏng và được chính quyền xã điều người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tây Bắc.

Chồng đổ xăng lên người vợ và châm lửa đốt (Ảnh minh họa).

Ông Thuyên cho biết, sau khi đổ xăng và châm lửa đốt vợ, anh Th. đã ôm con lên xe máy rời khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang vận động và tìm Th. về để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, Công an huyện Nghĩa Đàn đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường là nhà riêng của anh Th. để thu thập chứng cứ và điều ra nguyên nhân. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI