Cận cảnh hiện trường ô tô điên “càn quét” hàng loạt xe máy ở TP.HCM

Chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao lên càn quét 3 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường rồi lao lên vỉa hè khiến nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Đến khoảng 22h ngày 10/11, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và loạt xe máy trên địa bàn.

Như Báo giao thông đã đưa tin, khoảng 20h cùng ngày, ô tô mang BKS 72A- 38227 đang lưu thông trên đường Lê Hoàng Phái. Khi đến ngã 5 Lê Hoàng Phái – Nguyễn Văn Lượng (phường 17, quận Gò Vấp) thì bất ngờ tông hàng loạt nhiều xe máy.

Sau cú tông mạnh, nhiều người nằm la liệt trên đường. Trong đó, một thanh niên bị gãy tay, chân phải đưa đi cấp cứu. Một người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Sau cú tông mạnh, nhiều người nằm la liệt trên đường

Một phụ nữ bị cuối vào gầm xe nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ

Anh Phạm Văn Vĩnh (chủ căn nhà nơi xảy ra tai nạn) cho biết: “Lúc đó tôi ở trong nhà bỗng nghe tiếng động lớn, chạy ra xem tận thấy chiếc ô tô 7 chỗ tông nhiều xe máy, người bị thương nằm la liệt, cửa kính, gạch đá nhà tôi cũng bể nát hết”.

Theo lời kể của người dân, sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe ô tô 7 chỗ cố thủ trong xe cho đến khi lực lượng chức năng có mặt, đưa tài xế về cơ quan điều tra.

Hiện, Công an quận Gò Vấp đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Theo báo Giao thông


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI