Cặp đôi trẻ thản nhiên ngồi lên đùi nhau ôm ấp, hôn say đắm ở quán trà sữa đông khách

Mới đây, MXH facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi nam nữ khá trẻ tuổi có những hành động "nóng mắt" trong quán trà sữa khiến nhiều người phản ứng gay gắt.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi cảnh khoảnh khắc đáng xấu hổ của cặp đôi trẻ trong một quán trà sữa ở Lạng Sơn.

Theo đó, cả 2 liên tục có những hành động phản cảm giữa nơi công cộng như như ôm, hôn nhau giữa nơi đông người. Thậm chí, cô gái còn táo bạo ngồi lên đùi bạn trai, ôm ấp bỏ qua mọi ánh mắt khó chịu của các khách hàng khác có mặt trong quán trà sữa.

Hình ảnh cặp đôi âu yếm thái quá trong quán trà sữa khiến nhiều người khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến những hình ảnh “nhức mắt” này, một khách có mặt tại quán trà sữa đã quyết định quay clip và đăng tải lên MXH.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM với hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Hầu hết ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động thiếu ý thức của cặp đôi này. Bởi lẽ, sự quá đà trong việc thể hiện tình cảm ở chốn đông người thực sự rất khó để chấp nhận.

Chuyện tình yêu vốn là chuyện riêng tư của 2 người, cũng không ai cấm cản việc các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thể hiện ở đâu cho phù hợp và không gây phản cảm là điều đáng để các cặp đôi nghiêm túc suy nghĩ.

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/cap-doi-tre-vo-tu-khoa-moi-say-dam-o-quan-tra-sua-dong-khach-20201223092608346.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI