Cặp song sinh nóng bỏng tuyên bố muốn lấy chung một chồng nhưng phải…. GIÀU

Tình cảm của hai chị em vô cùng gắn bó, thắm thiết ngay từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành, làm gì cũng phải làm cùng nhau, ở bên nhau nên họ có nguyện vọng lấy chung một chồng.

Cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung một chồng

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, đặc biệt là ở các nước phát triển, luật hôn nhân – gia đình đều quy định hôn nhân một vợ một chồng, chế độ đa thê hoàn toàn không còn tồn tại. Thậm chí ngay cả mấy chục năm trước thì ở xã hội châu Âu cũng không tồn tại chế độ đa thê, thế nhưng ở ngay tại nước Nga, trong xã hội hiện đại này lại có một cặp chị em sinh đôi bày tỏ nguyện vọng được lấy chung chồng, kèm theo điều kiện tiên quyết là người chồng này phải kiếm được nhiều tiền, nuôi được cả 2 chị em.

Hình ảnh cặp song sinh nóng bỏng muốn lấy chung chồng

Theo thông tin đăng tải, cặp song sinh Adel Fakhteeva và Alina Fakhteeva rất nổi tiếng ở Kazan, Nga nhờ thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp.

Nhờ lại thế về ngoại hình cặp song sinh kiếm bộn tiền từ công việc làm blog

Nhờ lợi thế về ngoại hình, Adel và Alina kiếm tiền dựa vào việc làm blog và quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Mặc dù còn khá trẻ nhưng hai chị em đã kiếm được số tiền mà nhiều người mơ ước.

Tình cảm của hai chị em khá khăng khít, làm gì cũng làm cùng nhau

Cuộc sống quê nhà khiến hai chị em cảm thấy nhàm chán, muốn tới Moscow để tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp nơi thủ đô. Cặp sinh đôi nóng bỏng quyết định sẽ lấy chồng để đổi đời, đáng nói, cả hai chỉ muốn lấy chung một chồng.

Hai chị em muốn lấy chồng chung nhưng người đó nhất định phải kiếm được nhiều tiền để nuôi họ

Ngay sau khi tin tức về việc lấy chồng chung của cặp song sinh được đăng tải đã nhận được sự thu hút của đông đảo cộng đồng mạng và gây xôn xao dư luận.

Thị trưởng thành phố Aleksandr Donskoy nghe được tin tức tuyển chồng của 2 chị em cũng bày tỏ sẵn sàng giúp cặp sinh đôi tìm được người chồng phù hợp. Thậm chí còn có thể giúp hai cô gái liên lạc được với các triệu phú người Nga có trong danh sách của Forbes.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI