Áp lực vì không làm được bài tập, cậu bé 13 tuổi tự tử bằng khăn tắm trong nhà vệ sinh để lại lá thư tuyệt mệnh gây ám ảnh

Do không thể chịu được áp lực học tập, một cậu bé 13 tuổi đã chọn cách giải thoát vô cùng dại dột đó là tự tử bằng khăn tắm trong nhà vệ sinh.

Ai trong chúng ta cũng đã trải qua cảm giác bị nhấn chìm trong áp lực, điều đó có thể đến từ việc học tập, cuộc sống hay công việc. Tóm lại, sẽ rất ám ảnh và đau lòng khi phải chứng kiến ai đó tự tổn thương chính mình chỉ vì áp lực.

Mới đây, một cậu bé 13 tuổi ở George Town, Penang, Malaysia, đã treo cổ tự tử bằng khăn tắm trong nhà vệ sinh sau khi không thể hoàn thành bài tập về nhà.

Theo báo chí Malaysia đưa tin, mẹ của cậu bé tội nghiệp đã nhận được cuộc gọi từ giáo viên chủ nhiệm phàn nàn về việc cậu bé không hoàn thành bài tập về nhà. Sau đó, thay vì an ủi hay nhắc nhở nhẹ nhàng, người mẹ đã la mắng con thậm tệ và yêu cầu con trai hoàn thành hết bài tập được giao.

Cậu bé 13 tuổi tự tử chỉ vì không làm hết được bài tập về nhà. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cậu bé vẫn không thể hoàn thành bài vở trong khoảng thời gian mà mẹ yêu cầu.

“Con không thể làm hết được!“, cậu bé nói với mẹ rồi xin phép đi tắm xong sẽ quay lại làm tiếp. Sau cả tiếng đồng hồ không thấy con trai trở lại từ nhà tắm, trong khi người cha vẫn đang nghe thấy tiếng nước chảy. Gõ cửa không thấy ai trả lời, người cha đã phá cửa nhà tắm và phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng. Con trai đã treo cổ tự tử bằng khăn tắm.

Sau khi đưa cậu bé xuống, người cha cố gắng hô hấp nhân tạo cho con trong khi hàng xóm gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, cậu bé đã không thể qua khỏi.

Cậu bé tội nghiệp được xác nhận tử vong vào lúc 10:55 tối khi trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo điều tra của cảnh sát, cậu bé chưa bao giờ thực sự quan tâm đến việc học, thậm chí là rất yếu về mảng học thuật. Bên cạnh đó, cậu cũng đã rất nhiều lần phàn nàn với bố mẹ về việc có quá nhiều bài tập về nhà khiến đầu óc cậu luôn trong tình trạng căng thẳng.

Điều đau lòng nhất chính là cảnh sát đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh của cậu bé, trong đó nói rằng cậu rất biết ơn vì đã chăm sóc mình trong 13 năm qua.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI