Câu than thở đắng chát của anh shipper bị bom 6 ly trà thái khiến dân mạng nghẹn ngào: “Mấy đứa ở nhà cũng tiền đâu mà ăn chè kiểu này”

Mới đây, mạng xã hội facebook lại xôn xao câu chuyện một anh shipper bị ''bom'' 6 ly trà thái giữa trời nắng nóng, đành phải ngậm ngùi ăn 1 ly, mời đồng nghiệp 1 ly rồi đem số còn lại về cho vợ con uống khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện các shipper bị bom hàng chẳng còn mới mẻ và dường như đã trở nên quá quen thuộc khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Dù đã có nhiều bài học dành cho những vị “thượng đế” xấu tính “đặt hàng cho sang mồm” nhưng vẫn có không ít nhân viên giao hàng vẫn “sập bẫy” vì quá tin người.

Mới đây, câu chuyện một shipper dù đã gọi điện xác nhận với khách trước khi giao hàng nhưng sau đó vẫn bị bom phũ phàng 6 ly trà Thái giữa tiết trời nóng như đổ lửa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Nguyên văn đoạn hội thoại qua lại của 2 shipper về câu chuyện bị bom hàng được đăng tải trên các hội nhóm như sau:

Nguyên văn câu chuyện của anh shipper được đăng tải trên các hội nhóm

Kèm theo đó là hình ảnh anh tài xế ngồi một góc “tự xử” lý hết 6 ly trà Thái size L đã bị khách bùng trước đó. Không quên mời anh đồng nghiệp 1 ly rồi đành ngậm ngùi mang những ly còn lại về cho vợ con ăn đỡ.

Hình ảnh anh shipper ngồi ăn cốc chè Thái bị bom khiến dân mạng xôn xao

Làm shipper chạy xe một ngày chẳng kiếm được là bao lại còn phải lo chi phí sinh hoạt cho cả gia đình nên việc bị bom 6 lý trà Thái có lẽ đối với những người khác thì chẳng đáng là bao nhưng đối với anh shipper là cả một vấn đề khiến anh phải khốn đốn, chán nản.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết kèm hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với các “thượng đế” chỉ “đặt cho sang mồm” mà không nghĩ đến sự khổ sở của các shipper.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI