CEO Nguyễn Phương Hằng “lên lịch” gặp mặt người tố cáo nhưng bị từ chối

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã lên lịch để gặp mặt một số người như nhà báo- luật sư Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển, ca sỹ Vy Oanh, nhà văn Việt Hà... và một số người khác.

Vào trưa ngày 11/11, trên trang facebook cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc công ty Đại Nam (Bình Dương) cho biết bà đã lên lịch để gặp mặt một số người như nhà báo- luật sư Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển, ca sỹ Vy Oanh, nhà văn Việt Hà… và một số người khác. Lịch gặp mặt được CEO Đại Nam đưa ra là trong tuần sau.

Nguyên văn bài viết của bà Phương Hằng: “Quý vị thân mến! Tôi đã liên lạc tới báo Pháp Luật TPHCM và báo SGGP. Lịch gặp Đức Hiển và Hàn Ni vào Thứ 3, ngày 16/11/2021 cụ thể như sau: Lúc 10h gặp Đức Hiển và 14h gặp Hàn Ni. Sau đó, thứ 4 tôi đi gặp Vy Oanh và Việt Hà. Thứ 5 tôi sẽ đi thăm Bích Liên và Ngô Trang”. Quý vị yên tâm, tôi sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực ở tất cả những nơi tôi đến nhé quý vị”.

Trao đổi với nhà báo Hàn Ni, chị cho biết bà Nguyễn Phương  Hằng có gọi đến toà soạn báo SGGP tại TPHCM để hẹn gặp chị. Tuy nhiên khi nhân viên văn phòng nhận điện thoại nói là phải chờ ý kiến của Ban biên tập thì bà Hằng đã cúp máy.

Theo nhà báo Hàn Ni, chị là người đảm trách phần tư vấn pháp luật miễn phí của báo SGGP nên chị vẫn tiếp bạn đọc thường xuyên. Nếu bà Hằng muốn gặp chị với tư cách bạn đọc của báo, cần có nhu cầu tư vấn về pháp luật thì chị sẽ tiếp. Nhưng bà Hằng phải đề đạt yêu cầu, hẹn ngày giờ cụ thể và được Ban biên tập cũng như Hàn Ni đồng ý thì mới có thể gặp mặt. “Còn bà ấy tự điện thoại tới toà soạn, tự đề ra lịch để gặp tôi thì tôi không chấp nhận”- Hàn Ni cho biết.

Nhà báo- luật sư Hàn Ni

Cùng ý kiến với nhà báo Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển cũng cho biết vào sáng ngày 11/11, bà Hằng có gọi điện thoại tới toà soạn báo Pháp luật TPHCM đề nghị gặp mặt với nhà báo Đức Hiển. Khi được hỏi lý do thì bà Hằng bảo muốn gặp trực tiếp Đức Hiển để nói chuyện.

Tôi không quen biết, không là bạn bè gì với bà Hằng nên không có nhu cầu tiếp chuyện. Còn nếu bà Hằng muốn làm việc với báo thì bà cứ đăng ký với toà soạn. Còn tôi không đồng ý gặp mặt với bà Hằng”- Nhà báo Đức Hiển cho biết.

Nhà báo Đức Hiển

Trước đó, nhà báo Hàn Ni và Đức Hiển là 2 trong những người được cho là bị bà Phương Hằng chửi bới, vu khống nhiều lần trên mạng xã hội. Và trong tháng 9/2021, nhà báo Hàn Ni đã gửi đơn tố giác tội phạm và đơn đề nghị khởi tố với bà Nguyễn Phương Hằng. Sau đó không lâu, nhà báo Đức Hiển cũng gửi đơn đề nghị khởi tố bà Phương Hằng.

Nguồn:https://tienphong.vn/ba-nguyen-phuong-hang-len-lich-gap-mat-nguoi-to-cao-nhung-bi-tu-choi-post1392243.tpo


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI