Cha chém mẹ chết, bỏ lại 5 con bơ vơ: Dặn con thắp nhang xin mẹ tha thứ cho mình

TAND tỉnh Bình Thuận vừa tuyên án 16 năm tù đối với bị cáo Trần Thanh Phong (sinh 1979, ngụ khu phố 9, phường Bình Tân, thị xã La Gi) về hành vi "Giết người". Nạn nhân chính là người vợ của bị báo.

Theo đó, bị cáoTrần Thanh Phong và bà Lê Thị Thu Thủy (SN 1986) là vợ chồng, quá trình chung sống do xảy ra nhiều mâu thuẫn nên bà Thủy bỏ đi nơi khác. Đến ngày 11/8/2020 thì về lại nhà. Khoảng 16 giờ ngày 17/8/2020, sau khi vợ chồng xảy ra cuộc cãi vã, bà Thủy bỏ đi sang nhà hàng xóm chơi, còn ông Phong ngồi uống bia tại nhà.

Khoảng 19 giờ cùng ngày, ông Phong bảo con ruột đi tìm và gọi mẹ về nhưng bà Thủy không chịu về. Đến  khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, ông Phong đến tận nhà hàng xóm gọi thì bà Thủy mới chịu về. Sau đó, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra cãi vã. Do quá bực tức, lại có hơi men trong người ông Phong lấy một con dao từ nhà bếp đi ra nhà trước và đâm vợ nhiều nhát vào cổ bên phải, ngực trái, đường nách sau bên trái và đùi trái. Bà Thủy vùng dậy bỏ chạy ra đường bê tông trước nhà được một đoạn khoảng 35m thì gục ngã và chết trên đường đưa đến Bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu.

Con hẻm bê tông nơi bà Thủy vừa chạy ra khỏi nhà thì bị gục ngã do vết đâm quá sâu

Sau khi đâm gục vợ, ông Trần Thanh Phong mặc áo thun ra biển phía sau nhà tắm, rồi đến Công an phường Bình Tân, thị xã La Gi đầu thú.

Tại phiên tòa xét xử, ông Phong khóc lóc xin mọi người tha thứ, dặn dò các con đến ngày giỗ mẹ thì thắp nhang xin tha thứ cho mình. Hai đứa con lớn của bị cáo cũng bật khóc, xin giảm nhẹ hình phạt cho bố. Căn cứ hồ sơ vụ án và lời khai liên quan, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Phong 16 năm tù về tội “Giết người”.

Nguồn:https://nld.com.vn/phap-luat/cha-chem-me-chet-bo-lai-5-con-bo-vo-dan-con-thap-nhang-xin-me-tha-thu-20210304083715436.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI